Du học Canada

Xin visa du học canada có khó không?

Xin chào công ty New Ocean. Em tên là Hà, năm nay 22 tuổi. Em là sinh viên năm thứ 3 trường Kinh tế Quốc dân. Công ty cho em hỏi xin visa du học Canada có khó không ?vì em có ý định sau khi tốt nghiệp đại học, em sẽ đi du học ở đây. Và thông thường 1 bộ hồ sơ xin visa du học gồm những giấy tờ gì ạ? Em xin cám ơn.

(Thu Hà, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

     Chúng tôi xin cám ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi vào hòm mail info@tandaiduong.com.vn của New Ocean. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

     Xin visa du học Canada có khó không là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm gửi tới New Ocean để nhờ chúng tôi tư vấn.

Xin visa du học Canada có khó không

     Như các bạn đã biết Canada luôn là một trong những điểm đến lý tưởng của các du học sinh. Đây là quốc gia có nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới với chương trình dạy học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Ngoài ra, Canada còn nổi tiếng thế giới là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp khi Canada liên tục được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, du học Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh

    Tuy nhiên việc xin visa du học canada lại khá khó khăn vì tiêu chí chọn lựa của Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam rất cao, họ yêu cầu, đòi hỏi sinh viên Việt Nam phải có trình độ học tập tốt và khả năng tài chính dồi dào mới đảm bảo có được kết quả cao khi sang  học tập tại Canada

Một bộ hồ sơ thông thường đi du học Canada cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 1. Hộ khẩu
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy khai sinh
 4. Đơn xin thị thực nhập cảnh
 5. Thư nhập học
 6. Bảng điểm
 7. Bằng cấp, giấy khen về thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa ( nếu có)
 8. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh
 9. Giấy khám sức khỏe
 10. Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
 11. Lý lịch tư pháp với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi

     Mặc dù  xin visa du học Canada là khó tuy nhiên  bạn cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần bạn chuẩn bị mọi thứ thật tốt thì tỷ lệ đỗ visa du học của bạn sẽ cao. Tuy nhiên,  trong quá trình làm hồ sơ du học, bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và đôi khi sẽ xảy ra thiếu sót và điều đó có thể làm ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Vì vậy, bạn hãy nhờ đến các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp để giúp bạn làm thủ tục cũng như chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học,New Ocean là luôn là địa chỉ tin cậy được các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh yên tâm gửi trọn niềm tin. Bằng kinh nghiệm dạn dày của mình, chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn các bạn học sinh thực hiện được ước mơ đi du học chinh phục đỉnh cao của nhân loại. Còn bạn, bạn có muốn thực hiện được ước đó? Hãy đến với New Ocean để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055