Du học Châu Á

Chắp cánh ước mơ du học Hà Lan với visa du học từ Đào Ngọc Trâm

Với mong muốn được học tập chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, thỏa mãn đam mê xê dịch cùng hy vọng mở rộng cánh cửa tương lai của mình, tấm visa du học Hà Lan chính là cánh thiệp mừng Đào Thị Ngọc Trâm chính thức hiện thực hóa giấc mơ du học Hà Lan của mình. 

Visa du học Canada từ Đào Ngọc Trâm

Đào Ngọc Trâm chia sẻ suy nghĩ khi nhận visa du học Hà Lan

Sinh ra và lớn lên ngay tại thủ đô Hà Nội – mảnh đất ồn ào, sôi động, Đào Ngọc Trâm cũng dần nuôi lớn khát vọng vươn lên và tự khẳng định mình. Suốt những năm tháng học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường, Đào Ngọc Trâm luôn mang trong mình khát vọng được đến “xứ sở hoa tuylip” để hoàn thành khát vọng du học Hà Lan của mình.

Thế nhưng phải đến khi kết thúc chương trình học kế toán 4 năm tại Đại học Lao động xã hội, Đào Ngọc Trâm mới chính thức chinh phục ước mơ du học của mình. Khi được hỏi về lý do chọn du học Hà Lan, Ngọc Trâm bộc lộ rõ sự nhạy bén của mình:“Em là người rất thích du lịch, du học Hà Lan sẽ giúp thuận lợi cho việc du lịch các nước Châu Âu trong khi chi phí du học không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận trên tất cả các quốc gia song song với 95% người dân sử dụng tiếng anh chính là điều kiện thuận lợi giúp em thích nghi với điều kiện học tập và bắt nhịp nhanh chóng với cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, quản trị kinh doanh là ngành học có tiềm năng cực lớn tại Việt Nam trong tương lai – khi mà đất nước dần chuyển dịch sang nền kinh tế toàn cầu hóa.”

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) là một trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế được thành lập năm 1990. Từ năm 2002, trường trở thành một đơn vị thành viên thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam (Rotterdam University of Applied Sciences). Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh của nhà trường tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn sinh viên trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế.

Hồn nhiên, tươi trẻ, đầy sức sống như độ tuổi đẹp nhất em mang trên mình, Trâm vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của mình khi cầm trên tay tấm visa du học Hà Lan: “Nhận được visa du học em cảm thấy rất yên tâm và vui vẻ. Quá trình chuẩn bị gần như đã hoàn thành.” Thậm chí cô gái ấy còn hào hứng: “em đã sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du học Hà Lan”.

Ước mơ du học – Đào Ngọc Trâm

Vẫn biết phía trước còn đó nhiều khó khăn và thách thức nhưng Tư vấn du học New Ocean tin rằng bằng tình yêu và sức trẻ của bản thân, cô gái nhỏ Đào Ngọc Trâm chắc chắn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học