Du học Châu Á

Vì sao nên du học Đức

   Bạn có ý định đi du học? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn lựa chọn quốc gia nào? Vậy đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đi du học Đức chưa? Nếu bạn chưa từng có ý định đó thì hi vọng sau khi đọc xong bài viết vì sao nên du học Đức sẽ làm bạn thay đổi quan điểm của mình.

   Cùng với Anh và Mỹ, thì Đức là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới. Đức nổi tiếng có hệ thống giáo dục tốt với nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Mỗi năm có hàng nghìn sinh viên nước ngoài đến đây sinh sống và học tập. Các trường đại học, cao đẳng đã cố gắng cung cấp đầy đủ chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

Tu vấn du học: Vì sao nên du học Đức

   Điều gì khiến cho các bạn sinh viên đi du học Đức ? Đức là một trong những quốc gia lớn nhất Thế giới, không chỉ giữ vai trò quan trọng ở Châu Âu mà  còn là đối tác Quốc tế quan trọng, có nền kinh tế, chính trị văn hóa lớn trên Thế giới.

   Mô hình giáo dục đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và tạo ra cơ hội làm việc tại nhiều công ty trên nhiều quốc gia trên Thế giới, Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội sống và làm việc tại đây với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn

   Bằng cấp học tâp được cả thế giới công nhận, chủ nhân tương lai có nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc với nhiều kiến thức, mỗi trường đại học có nhiều chương trình học tập đa dạng, nền công nghiệp lớn và đặc biệt các thành phố lớn tạo điều kiện cho sinh viên có thể  thực tập. Sự tập trung lớn vào các dự án nghiên cứu cũng là lý do tạo được danh tiếng nền giáo dục Đức. Nhà nước cung cấp dự án nghiên cứu cho phép sinh viên làm dự án này và được học hỏi bằng những tình huống thực tế trong cuộc sống

   Đức nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, văn họa và lịch sử lâu đời với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Các toà nhà, môn thể thao mùa đông, các lễ hội chắc chắn sẽ làm cho bạn không cảm thấy buồn chán khi ở đây. Ngoài ra, đây là một quốc gia khởi đầu hoàn hảo trong chuyến đi Châu Âu cho sinh viên trong thời gian học tập tại đây.

   Học đại học và sau đại học ở Đức được miễn 100% học phí, chính sách này được áp dụng 15 trên tổng số 16 bang của nước Đức. Chi phí sinh hoạt khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực, nhà ở có giá từ 200 – 400 Euro mỗi tháng, Chi phí dành cho ăn uống khoảng 200 Euro mỗi tháng. 

   Để tạo điều kiện cho sinh viên sinh sống và học tập, chính phủ Đức cho phép du học sinh được phép làm thêm 120 ngày / năm  với mức lương bình quân 7 Euro/ giờ. Nếu sinh viên chăm chỉ làm việc vào các kỳ nghỉ lễ hay dịp hè, bạn có thể tự trang trải chi phí cá nhân mà không cần đến sự trợ giúp tài chính của gia đình

   Sau khi tốt nghiệp đại học ở Đức, bạn sẽ được cấp visa 18 tháng để tìm việc. Nếu bạn được nhận vào làm việc lâu dài với mức lương trước thuế từ 34.000 Euro một năm trở lên thì chỉ cần sau 21 tháng, bạn được cấp thẻ xanh (Green Card). Với tấm thẻ này, bạn được quyền ở lại Đức làm việc bao lâu tùy ý.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055