Du học Úc

Tư vấn thủ tục xin visa du học Úc

    Nước Úc luôn là điểm đến du học lý tưởng được sinh viên quốc tế ưa chuộng. Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao, tình hình an ninh chính trị ổn định, hệ thống giáo dục hiện đại và các chính sách phúc lợi xã hội tốt chính là những ưu điểm vượt trội thu hút các du học sinh quốc tế vì vậy mà số lượng sinh viên quốc tế đi du học Úc luôn chiếm tỷ lệ cao.

    Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tại Úc, chính phủ Australia đã nới lỏng một số chính sách như xin thị thực visa du học Úc đơn giản hơn trước nhiều như đi du học Úc không cần chứng minh tài chính, hay học sinh, sinh viên không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS mà chỉ khuyến khích có IELTS hay du học sinh có thể làm thêm 40h/2 tuần hoặc làm full time trong kì nghỉ hè hoặc trong các dịp lễ.

Tư vấn du học Úc :thủ tục xin visa du học Úc

   Tuy nhiên để xin được visa du học Úc, hồ sơ của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu của đại sứ quán. Để giúp cho những bạn có ý định hay chuẩn bị đi du học Úc hiểu rõ về thủ tục xin visa du học Úc, trong bài viết tư vấn du học Úc này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những giấy tờ, hồ sơ mà các bạn cần chuẩn bị để xin visa du học Úc.

   Nhìn chung, hồ sơ của du học sinh cần phải đáp ứng được yêu cầu về tài chính, tiếng anh, sức khỏe, tình trạng lý lịch tư pháp của học sinh và các cá nhân giám hộ (nếu học sinh dưới 18 tuổi).

Thủ tục xin visa du học Úc gồm:

1.Yêu cầu để được xin visa du học Úc:

  • Thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng lý khóa học (COE) của cơ sở giáo dục tại Úc
  • Khả năng tiếng anh đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường hoặc khóa học
  • Chứng minh được tài chính gia đình
  • Chứng minh đủ sức khỏe
  • Đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc giành cho du học sinh (OSHC)

2. Các giấy tờ yêu cầu:

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh du học (Application for a student visa): Học sinh phải điền đầy đủ các thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).
  • Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh: Cho người được bổ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)
  • Bản khai lý lịch gia đình: Cho chính du học sinh và tất cả những người đi theo
  • Hộ chiếu còn hạn 
  • Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục
  • Học bạ, bảng điểm, bằng cấp
  • Giấy tờ hộ tịch hợp pháp (hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hay ly hôn)

3.Thời gian thụ lý hồ sơ

  • Thời gian thụ lý hồ sơ sẽ khoảng từ 2 tuần đến 3 tháng.

Công ty tư vấn du học New Ocean là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục ở Úc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, New Ocean đã giúp cho hàng nghìn du học sinh chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường với chi phí du học thấp.Hãy đến với New Ocean nếu bạn cần giúp đỡ.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033