Du học Châu Á

Tư vấn du học: Vì sao nên du học Canada

Bạn có ý định đi du học? Bạn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu? Vậy trong bài viết tư vấn du học hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 địa chỉ du học đang rất được ưa chuộng hiện nay thông qua bài viết tư vấn du học:Vì sao nên du học Canada.

Những năm gần đây, du học Canada là xu hướng ngày càng được đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng ưa chuộng. Theo thống kê, hàng năm có hàng nghìn du học sinh lựa chọn sinh sống và học tập ở Canada vì vậy mà xu hướng đi du học Canada chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Vậy bạn có thắc mắc tại sao sinh viên quốc tế lại chọn Canada là điểm đến lý tưởng? Hãy tham khảo bài viết tư vấn du học vì sao nên du học Canada dưới đây.

Tư vấn du học: Vì sao nên du học Canada

Canada có môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới:

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì vậy chính phủ nước này luôn chú trọng đầu tư cho ngành giáo dục. Theo thống kê, Canada là quốc gia đầu tư nhiều nhất cho ngành giáo dục so với các quốc gia khác trong tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế  (OECD) vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nền giáo dục ở Canada lại rất phát triển, có chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế.

Bằng cấp có giá trị và được công nhận toàn cầu

Sở hữu 1 tấm bằng đại học ở Canada đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu 1 tấm vé vàng và có thể thông hành làm việc ở khắp mọi nơi vì bằng  cấp ở Canada được các quốc gia trên thế giới đánh giá cao.

Học phí và chi phí cạnh tranh

Cùng với Anh, Mỹ và Úc, Canada là quốc gia có nền giáo dục chất lượng tương đương và cũng là top 4 địa điểm du học lý tưởng nhất. Nhưng nếu  Úc được bình chọn là quốc gia có chi phí du học đắt đỏ nhất thế giới hay Mỹ là quốc gia thuộc hàng có học phí cao nhất thì canada lại có học phí tương đối phù hợp và chi phí sinh hoạt ở đây cũng phải chăng hơn so với quốc gia khác.

  • Học phí ở canada dao động từ $10,000-$25,000 (2 học kỳ)
  • Chi phí sinh hoạt sẽ dao động trong khoảng: $5,000-$6,000/năm

Khả năng làm việc và  cơ hội định cư tại canada cao:

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được ở lại làm việc, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, chính phủ Canada đã quy định sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ở lại làm việc trong vòng 3 năm. Không những vậy, nếu du học sinh mong muốn có cơ hội được định cư ở Canada thì sau 1 năm đi làm du học sinh có thể xin cấp thẻ xanh.

 

Nếu bạn cần tư vấn du học, hãy liên hệ với chúng tôi!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033