Du học Úc

Tư vấn du học Úc với chi phí thấp

    Nước Úc thanh bình, xinh đẹp là một trong ba quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập nhiều nhất.Hàng năm, nước Úc đón hơn hàng nghìn du học sinh quốc tế đến học tập và số lượng này ngày càng tăng.

   Cũng giống như du học sinh các nước khác, số lượng sinh viên Việt Nam đổ xô đi du học Úc luôn ở mức cao.Theo thống kê của Úc, Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh sinh sống và học tập nhiều thứ 3 tại Úc.

Tư vấn du học Úc với chi phí thấp

   Tuy nhiên, học phí và chi phí sinh hoạt tại Úc lại không hề rẻ thậm chí Úc còn được bình chọn là quốc gia đi du học đất đỏ nhất thế giới.Vậy trong thời buổi khó khăn như hiện nay, làm thế nào đi du học Úc với chi phí thấp để tiết kiệm được  chi phí? Trong bài viết tư vấn du học lần này chúng tôi xin gửi đến bài viết tư vấn du học úc với chi phí thấp để giúp các bậc phụ huynh có thế tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo con em mình được học tập tại một trong những môi trường chất lượng nhất thế giới.

1.Xin học bổng du học Úc

Xin học bổng du học Úc chính là một trong những cách giúp du học sinh có thể giảm thiểu được chi phí.Hàng năm chính phủ Úc cũng như các trường học và một số tổ chức khác luôn giành những suất học bổng có giá trị cho các ứng viên xuất sắc.Vì vậy nếu bạn có đủ khả năng và có thành tích học tập xuất sắc thì xin học bổng du học chính là cách tốt nhất giúp bạn thực hiện được ước mơ mà lại không mất nhiều chi phí.

2.Chọn trường và khóa học có học phí thấp

Chọn trường và khóa học có học phí thấp là cách giúp tiết kiệm được chi phí khi đi du học.Ở úc, học phí sẽ phụ thuộc vào việc chọn trường và lựa chọn khóa học.Nếu bạn chọn những trường đại học hàng đầu ở Úc thì chắc chắn học phí và chi phí du học sẽ đắt hơn.Vì vậy, bạn nên chọn những trường có học phí thấp hay những trường yêu cầu mức đặt cọc ban đầu thấp.

Ở úc học phí rẻ nhất vào khoảng $15,000/năm (đại học Ballarat) và học phí đắt nhất khoảng $32,879/năm (đại học Sydney) do đó bạn sẽ thấy rõ ràng sự chênh lệch rất lớn giữa học phí của trường bình thường so với trường đại học hàng đầu ở Úc vì vậy lời khuyên cho bạn nên chọn học ở trường có mức học phí phù hợp.

3.Chọn lộ trình học khôn ngoan

Chọn lộ trình học như thế nào sao cho hợp lý cũng là cách giúp bạn đi du học Úc với chi phí thấp.Với những gia đình điều kiện kinh tế không được dư giả lắm các bạn có thể chia nhỏ lộ trình học.

Bạn có thể học theo lộ trình

  • Cao đẳng – Đại học: 1 năm cao đẳng (~9.000 AUD), đại học 2 năm (~25.000 AUD)
  • Chứng chỉ (6 tháng – 8.500) – cao đẳng (1 năm – 9.000) – đại học (1,5 năm – 25.000)

4.Chọn chỗ ở thuận tiện cho việc đi làm thêm

Khi sang Úc bạn có thể đi làm thêm để kiếm tiền trang trải chi phí cho bản thân.Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần và được làm full time trong kì nghỉ hè hoặc các ngày lễ.

Các công việc làm thêm tại Úc khá đa dạng bạn có thể phụ việc tại các quầy tạp hóa tại chợ (8-10 AUD/giờ) hay làm tóc, làm nail, làm bánh mì, thợ làm tôn (15-20 AUD/giờ) hoặc đi hái dâu tây, hái cherry, hái nho cũng mang lại cho bạn 150 AUD/ ngày.

Nếu bạn có vốn tiếng anh tốt và có kinh nghiệm bạn có thể đi làm thêm các nghề như kế toán, công nghệ thông tin hay đi làm gia sư.những công việc này cũng mang lại nguồn thu nhập đáng kể giúp bạn có thể trang trải được chi phí du học Úc

Mọi liên quan đến du học Úc, cần tư vấn vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033