Du học Châu Âu Du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học – Trường Quản trị Khách sạn S.H.M.S, Thuỵ Sỹ

Du học Thuỵ Sỹ – đất nước của ngành giáo dục Quản trị khách sạn
Nằm ở trung tâm châu Âu với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, Thuỵ Sỹ được coi là cái nôi đào tạo các nhà quản trị khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Thuỵ Sỹ còn được biết đến như một đất nước của các bảo tàng, các lâu đài cổ, những lễ hội truyền thống của đất nước. Khí hậu nơi đây mang đặc trưng của khí hậu vùng trong lành, mát mẻ, là điểm đến của du khách quốc tế. Đất nước thanh bình, người dân Thuỵ Sỹ thân thiện và mến khách.

tu van du hocCơ sở học tại Montreux

SHMS – The Swiss Hotel Management School – Trường đào tạo Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thuỵ Sỹ

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm tuổi, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên toàn thế giới. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sỹ (ASEH). SHMS mang đến cho sinh viên môi trường học lý tưởng.

Hiện SHMS có 2 cơ sở đào tạo lớn:

Caux- Montreux campus: Vốn là một lâu đài cổ nằm trên núi, từ đây có thể nhìn thấy toàn cảnh dòng sông Riviera và dãy Alps hùng vĩ. Cách Montreux 20 phút đi tàu và chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi là bạn có thể tới Geneva. Thành phố được ví như hòn ngọc của Thuỵ Sỹ, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

tu van du hoc

Leysin campus: Leysin là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất của Thuỵ Sỹ. Tuyết rơi nhiều vào mùa đông, là thời điểm lý tưởng cho du khách tới thưởng ngoạn, tham gia các khu vui chơi, thể thao và đặc biệt là môn thể thao trượt tuyết. Cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, khí hậu ôn hoà, dễ chịu, Leysin còn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên tới học tại SHMS

Những lợi thế của SHMS:

§               Là trường Quản trị Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thuỵ Sỹ, chất lượng đào tạo của trường mang đặc trưng của ngành đào tạo Quản lý khách sạn truyền thống của Thuỵ Sỹ.

§               Sinh viên có thể lựa chọn trong chương trình học phong phú từ Cao đẳng (2 năm), Cao đẳng nâng cao (2,5 năm),  Đại học (3 năm), Sau đại học (PGD 1 năm), Thạc sĩ (1 năm) đến Tiến sĩ.

§               Trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị sự kiện, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị khách sạn và du lịch

§               Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có được kết quả tốt nhất, SHMS cung cấp cho sinh viên các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập. Sinh viên ở trong KTX của trường có tiêu chuẩn 5 sao (tuỳ từng loại phòng).

§               SHMS liên kết với Đại học Derby, 1 trong 5 trường đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch hàng đầu Anh quốc năm 2004 do tạp chí Guardian bầu chọn. Sinh viên tốt nghiệp đại học với kết quả cao có cơ hội nhận 3 bằng của Thuỵ Sĩ, Anh quốc và Mỹ.

§               Mỗi năm, sinh viên được thực tập hưởng lương trong thời gian 4-6 tháng ở Thuỵ Sỹ hoặc ở các nước khác. Lương thực tập từ 2.060 CHF đến 2.450 CHF/ tháng (≈ 1700-2000 USD/tháng)

§               Phòng Tư vấn Việc làm của trường giúp sinh viên liên hệ thực tập và tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo: Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9

tu van du hoc

tu van du hoc tu van du hoc

Ø           Sinh viên học hết học kỳ 4 được cấp bằng Cao đẳng.

Ø           Sinh viên học hết học kỳ 5 được cấp bằng Cao đẳng nâng cao.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn Quốc tế có cơ hội nhận được nhận bằng Cao đẳng của Hiệp hội Nhà ở và Khách sạn của Mỹ.

Ø           Sinh viên học hết học kỳ 6 được cấp bằng Cử nhân của ĐH Derby, Anh quốc.

Ø           Sinh viên học hết học kỳ 8 được cấp bằng Thạc sỹ của ĐH Derby, Anh quốc.

tu van du hocØ           Sinh viên hoàn thành khoá Sau đại học có thể học tiếp 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ

Yêu cầu nhập học:

1. Đối với chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học:

– Tốt nghiệp PTTH, từ 18 – 26 tuổi

–  Đạt 56 điểm kiểm tra của trường hoặc có TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0

2. Đối với chương trình Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan và có ít nhất 8 tháng kinh nghiệm làm việc. Hoặc có hơn 5 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý.

– Đạt điểm kiểm tra tiếng Anh của trường hoặc có TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0

3. Đối với chương trình Post Graduate:

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ; hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý trong bất kỳ ngành nào.

– Đạt 62 điểm kiểm tra của trường hoặc có TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

4. Đối với chương trình Professional Programmes:

– Có bằng Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn; hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn.

– Đạt 62 điểm kiểm tra tiếng Anh của trường hoặc có TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

Chương trình tiếng Anh dự bị: dành cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của nhà trường. Sinh viên nhận được học bổng trị giá 60% cho khoá học tiếng Anh (tương đương 500CHF/tuần). Sinh viên sẽ chỉ phải đóng 300 CHF/tuần. Thời gian học: 4, 8, 12, 16 tuần

Khai giảng:        Khoá 4 tuần: tháng 1,8               Khoá 12 tuần: tháng 6, 10

Khoá 8 tuần: tháng 7, 11            Khoá 16 tuần: tháng 5, 9

Chi phí: 1 kỳ học lý thuyết – tính theo Franc Thụy Sỹ (CHF)  (1 CHF ≈ 13 000 VND ≈ 0,8 USD)

tu van du hoc

v          Các chi phí trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường.

v          Mỗi sinh viên khi nhập học sẽ đặt cọc trước cho trường 1.000 CHF. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả sau khi sinh viên hoàn thành khoá học

v          SV năm thứ nhất cần nộp thêm 3.000 CHF; SV từ năm thứ 2 trở đi mỗi năm nộp 2.300 CHF để chi tiêu các khoản sau: Phí đăng ký, Thẻ cư trú, Sách, Tài liệu giảng dạy, Phí khách mời, Tham dự lễ tốt nghiệp, Thẻ sinh viên, Thẻ đi tàu, Đồng phục, Phí tham quan dã ngoại, Bảo hiểm y tế và tại nạn, Hỗ trợ sinh viên, phí sử dụng thư viện, internet, bar, phòng thể dục…, Dịch vụ hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp, Thuế VAT, Thẻ thành viên câu lạc bộ Maxx, Hướng dẫn luận văn (dành cho SV ĐH và Cao học), Truy cập online thư viện của ĐH Derby.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Posted by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận