Du học Châu Úc Du học New Zealand

Tư vấn du học : Trường Đại học Otago – New Zealand

Du hoc New Zealand – Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand. Nổi danh về sự xuất sắc trong các nghành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rât nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỉ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường Đại học hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ.

tu van du hoc

Vị trí

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hóa giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường Đại học và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó. Otago cũng có trường Y và Dược tại Christchurch và Wellington.

Chương trình học

Năm dự bị: dành cho sinh viên chuẩn bị vào chương trình Đại học, Otago có chương trình Dự bị Đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, sinh viên có thể học tại cả hai Đại học nói trên và các trường Đại học khác trên thế giới.

Đại học: chương trình Đại học được cung cấp qua các nghành Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dùng và ngành Khoa học Ứng dụng, Nha khoa, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Âm nhạc, Dược , Giáo dục thể lực, Vật lý trị liệu, Khoa học, Khảo sát, Giảng dạy, Thần học và Du lịch.

Cao học: Chương trình học sau Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh( MBA) của Otago được xếp vào danh sách 100 chương trình MBA hàng đầu trên thế giới trong những năm gần đây bởi Tạp chí Economict và tạp chí Financial Times.

Yêu cầu Anh ngữ

Đại học: TOEFL 550 (TWE 4.5);

Hoặc TOEFL (computer) 213 (bài essay 4.5)

Hoặc IELTS 6.0

Cao học: TOEFL 587 (TWE 4.5);

Hoặc TOEFL( computer) 240 (bài eassay 4.5) hoặc IELTS 6.5

Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Đại học và Dự bị Đại học, hoặc cho các sinh viên muốn tiến bộ về Anh ngữ tổng quát.

Học bổng

Đại học Otago có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập và đơn ghi danh phải gởi về trước mỗi ngày 1 tháng 10 mỗi năm.

Trung tâm Dịch vụ Thông tin (ISB)

Trung tâm Dịch vụ Thông tin hiện tại hợp nhất với thư viên Trung tâm với trên 2.000 chỗ ngồi cho người đọc, nhiều nguồn truy cập thông tin, các phòng học nhóm và hội thảo, và tuyển tập các tài liệu nghe nhìn. Trung tập ISB cũng kết hợp với trung tâm dịch vụ thông tin cho sinh viên, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên , dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên và trung tâm tự học cho sinh viên.

Niên học

Có hai học kỳ: Tháng 2 đến tháng 6( học kỳ 1) và tháng 7 đến tháng 11 ( học kỳ 2), cùng các khóa học hè từ tháng Giêng đến tháng Hai. Chương trình Dự bị Đại học có các đợt nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 10.

Ngày kết thúc nhân đơn

Học kỳ 1 và khóa hè: 31 tháng 10

Học kỳ 2: 30 tháng 4

Nơi ở

Sinh viên lựa nơi ở tại khu nhà Residential Halls được phục vụ các bữa ăn hoặc tự túc, cùng ở chung với các sinh viên tại căn hộ, ký túc xá tư nhân, nhà trọ hoặc nhà dân. Phần lớn sinh viên năm thứ nhất chọn khu nhà Halls of Residence hoặc nhà quốc tế Toroa (khu căn hộ cho thuê, tự túc về các bữa ăn, do người phụ trách nhà ở quản lý). Tất cả các hình thức nơi này đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường Đại học và trung tâm thành phố và khu mua sắm.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Posted by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận