Du học Châu Mỹ Du học Mỹ

Tư vấn du học – Trường đại học California Lutheran

tu van du hoc
tuvanduhoc.org.vn

(Tuvanduhoc) – Đại học California Lutheran (CLU) tọa lạc ngay giữa Los Angeles và Santa Barbara, khuôn viên rộng 225 mẫu Anh (khoảng 90 hec-ta) của CLU nằm nép mình giữa những ngọn đồi ở Thousand Oaks, chỉ cách Malibu 14 dặm và rất dễ dàng đến CLU nếu đi từ xa lộ Ventuna 101. theo thống kê của FBI, Thousand Oaks với số dân vào khoảng 127,000 người được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ.

Được thành lập năm 1959 và được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học phía Tây Hoa Kỳ, Đại học California Lutheran là một viện đào tạo giáo dục đa ngành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác.

Hằng năm, CLU đón nhận khoảng 3,499 sinh viên (2,196 sinh viên đại học, 1,303 sinh viên cao học) đến từ khắp 43 bang của Hoa Kỳ và 47 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, ở CLU, bộ phận sinh viên rất đa dạng về dân tộc lẫn các nền văn hóa khác nhau. Và hiện nay, có khoảng 2/3 sinh viên đại học đang học và ở ngay tại khuôn viên trường. bên cạnh đó, với sĩ số trung bình/ lớp học thấp (15 người), sinh viên sẽ dược tạo điều kiên rất tốt trong việc học và nghiên cứu tại CLU.

Ở CLU, tất cả sinh viên sẽ được tham gia vào những tổ chức dành cho sinh viên như các câu lạc bộ học thuật, hoạt động xã hội, âm nhạc…Bên canh đó,  sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các đội bóng, câu lạc bộ thể thao của trường như bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, tennis…

YÊU CẦU

– Đơn xin nhập học
– Phí nộp đơn
– Bản sao học bạ hoặc bảng điểm (có công chứng) cấp II, III, Đại Học.
– Chứng minh tài chính
– Điểm GPA yêu cầu:  Bachelor: 2.8,  Master : 2.8 to 3 – Tuỳ theo chuyên ngành
– ELS:  Bachelor: 112, Master: 112
– TOEFL paper:  Bachelor: 550, Master: 570
– TOEFL (iBT):  Bachelor: 79, Master: 89

* Đặc biệt, sinh viên chưa có điểm TOEFL vẫn được nhập học và sẽ thi kiểm tra trình độ khi đến trường. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, sinh viên có thể học chương trình Tiếng Anh của ELS tại trường.

NGÀNH HỌC

Kế toán, Mỹ thuật, Hóa sinh và sinh học phân tử, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Truyền thông, Hệ thống thông tin máy tính, Khoa học máy tính, Tư pháp hình sự, Âm nhạc, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Vật lý học, Kinh tế, Khoa học môi trường, Tiếng Pháp, Địa chất học, Lịch sử, Tiếng Đức, Ngành học về xã hội, Marketing, Toán học, Phương tiện truyền thông, Tôn giáo, Khoa học xã hội, Xã hội học……

CHI PHÍ:

Học phí: Cử nhân :  28.980 $ /1 năm , Thạc sỹ:  31.275 $/1 năm
Nhà ở: Cử nhân: 10.090 $/ 1năm, Thạc sỹ: 15.000 $/1 năm

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

Đơn đăng ký tham dự chương trình

Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể

Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên

Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận