Du học Canada Du học Châu Mỹ

Cao đẳng Norquest-Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Canada không chỉ nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu thế giới mà nơi đây còn là một trong những quốc gia có chính sách phúc lợi tốt nhất thế giới, chính vì vậy hàng năm có hàng nghin du học sinh đi du học Canada.Tuy nhiên giữa 1 rừng đại học, cao đẳng có chất lượng đồng đều như vậy, có rất nhiều du học sinh đã gặp 1 khó khăn nhất định trong vấn đề lựa chọn trường.Vì vậy, trong chuyên mục tư vấn du học hôm nay, chúng tôi xin mách nước cho bạn 1 ngôi trường khá tên tuổi ở Canada đó là cao đẳng Norquest.

Trường cao đẳng Norquest tọa lạc tại Edmonton thuộc tỉnh Alberta, Canada.Trường được thành lập để phục vụ 10 000 sinh viên mỗi năm. Nhằm phục vụ  hữu hiệu các sinh viên từ hơn 125 quốc gia, trường đã thành lập ra một chương trình thật đa dạng và đa văn hóa. Trên 40 năm nay.trường Cao Đẳng Norquest đã  đứng hàng đầu trong việc giảng dạy Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Thứ Hai  (ESL).

Trường cao đẳng Norquest

Mục tiêu chính  của Trường Cao Đẳng Norquest là giúp cho các sinh viên quốc tế học Anh ngữ một  cách vui và dễ với phí tốn phải chăng.

Trường Cao Đẳng Norquest  có những chương  trình  Anh ngữ như sau:

Chương  trình Tiếng Anh (ESL) Cấp Tốc (6.569 $ tiền Canada/113,411,323 VND)

Khóa học này kéo dài 16 tuần ( từ 31 tháng 8 đến 18 tháng 12, 2009, hoặc từ 4 tháng1 đến 23 tháng 4, 2010, hoặc từ 3 tháng 5 đến 20 tháng 8 năm 2010). Học viên không cần phải có Giấy Phép Theo Học.

Chương  trình Tiếng Anh CấpTốc giúp các bạn trau dồi cách phát âm và nói  cho lưu loát ,cũng như các kỹ năng đọc và viết Anh Ngữ ngỏ hầu có thể học lên cao hay kiếm việc làm ,và để sinh viên tự tin và  giao tiếp dễ dàng và có hiệu quả hơn trong những môi trường khác nhau.

Chương  trình Tiếng Anh (ESL) Chuyên Nghiệp:

Khóa mùa Hè kéo dài  2, 3 hay 4 tuần

Những chương trình này được thiết lập đặc biệt  để giúp những chuyên gia trong ngành thương mại, kỹ nghệ hay phục vụ công cộng  trau dồi tiếng Anh và mở rộng sự hiểu biết về văn hóa Canada cũng như những tiêu chuẩn quốc tế và phương cách làm việc trong những ngành trên.

Sinh viên sẽ có dịp sống tại gia…(825$ tiền Canada một tháng bao luôn 3 bữa ăn hàng ngày/14,245,817 VND)

Sống với một gia đình Canada là cách tốt nhất để trau dồi tiếng Anh và học hỏi về văn hóa Canada! Trong khi sống tại gia, sinh viên sẽ được cấp 1 phòng ngủ riêng và được xử dụng bếp, phòng tắm, phòng giặt và tất cả những thiết bị trong nhà bếp. Chủ nhà sẽ giúp sinh viên trong những công tác hằng ngày.

Phương  cách  nộp đơn…

Điên và nộp đơn xin nhập học

  • Nộp trên mạng tại  www.norquest.ca/applynow hay
  • Tải đơn từ mạng  tại www.norquest.ca hay
  • Nếu  bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đơn đến bạn

Trả  lệ phí nộp đơn 100 $ tiền Canada/1,726,024 VND.  Số tiền này sẽ không được hoàn lại.

Sau khi đã nhận được đơn và lệ phí, trường  sẽ gửi đến bạn một lá thư xác nhận đã nộp đơn  và chi tiết để tiếp tục thủ tục.  Lệ phí có thể trả bằng:

  • Thẻ Tín Dụng (Visa hay Master Card)
  • Tiền gửi bằng điện báo
  • Ngân phiếu có bảo chứng bởi nhà băng
  • Ngân phiếu của nhà băng
  • Phiếu tiền (Money order)

Lưu ý:  Nếu bạn nộp đơn trên mạng thì tiền lệ phí 100$ Canada phải trả bằng thẻ tín dụng.

Gửi  bằng bưu điện về trường tất cả những giấy tờ cần  thiết và 500 $ Canada tiền đặt cọc học phí/8,631,728 VND

Thư Chính Thức Được Nhập Học

Sau khi đã nhận được tiền đặt cọc, trường Norquest sẽ gửi cho bạn một lá thư nhập học chính thức. Học phí còn lại và những lệ phí khác sẽ phải trả trước khi nhập học.

Giấy Nhập Cảnh và Giấy  Phép Theo Học

Muốn có một Giấy Phép Theo Học hay Giấy Nhập Cảnh cho một chương trình dài hơn 6 tháng, bạn cần lá thư nhập học chính thức của trường. Bạn nên liên lạc với Tòa Đại Sứ Canada hay Tòa Lãnh Sự ở quốc gia bạn ở để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể xem trên mạng tại: www.cic.gc.ca

Chính sách  hoàn lại tiền

Trường Cao Đẳng dành đặc quyền hủy bỏ những chương trình hay môn học đã phổ biến. Trong trường hợp này học phí và  lệ phí của bạn sẽ được bồi hoàn. Xin lên mạng để biềt thêm chi tiết.

Về  thành phố Edmonton

Edmonton là thủ đô của Tỉnh Alberta. Đây là một thành phố rất bình yên và rất thân thiện với một triệu dân cư, với hằng trăm công viên và các nơi giải trí. Edmonton còn là nơi quy tụ nhiều nhà hàng khác nhau, phòng triển lãm, hội chợ, nhà hát và những trung tâm sinh hoạt thể thao và giải trí.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Đăng bình luận