Du học Trung Quốc

Tư vấn du học Trung Quốc: Đại học Bắc Kinh sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh.

Bạn có ý định đi du học Trung Quốc? Bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào cho phù hợp? Đại học Bắc kinh sẽ là sư lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh.

    Những năm gần đây, du học Trung Quốc trở thành xu hướng được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn trong đó số lượng du học sinh Việt nam đi du học Trung Quốc ngày càng đông. Nền giáo dục chất lượng cao nhưng chi phí lại phù hợp chính là những ưu điểm tạo nên sức hút và thương hiệu của trung quốc.Ở Trung quốc có tới hàng mấy chục trường khác nhau, vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được trường đại học phù hợp? Trong bài viết tư vấn du học trung quốc kì này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trường đại học Bắc Kinh-một trong những ngôi trường hàng đầu ở Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

 

Tư vấn du học Trung Quốc

    Được thành lập từ năm 1898, Đại học Bắc Kinh được coi là trường đại học lâu đời và bậc nhất Trung Quốc trong nhiều năm qua. Trường xếp thứ hạng 14 trong số các trường tốt nhất thế giới và đứng đầu khu vực châu Á.

    Theo thống kê, Đại học Bắc Kinh hiện tại có 30 viện và 12 bộ môn với 93 chuyên ngành đại học, hai chuyên ngành văn bằng 2, 199 chuyên ngành cho các ứng viên thạc sỹ và 173 chuyên ngành cho ứng viên tiến sĩ. Trong khi vẫn đặt trọng tâm vào khoa học cơ bản, trường cũng đã đặc biệt chú ý đế việc phát triển khoa học ứng dụng.

     Bên cạnh đó, Đại học Bắc Kinh có 216 viện và trung tâm nghiên cứu trong đó có 2 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật quốc gia. Phần lớn các cuộc xếp hạng các trường đại học Trung Quốc đều xếp Đại học Bắc Kinh trong nhóm các trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc.

     Ngoài việc cung cấp các chuyên ngành phong phú, các chương trình đào tạo học thuật, trường còn chứa đựng sự tồn đọng lại những nét truyền thống Trung Hoa cổ kính và dặc biệt ngay trong kiến trúc các thư viện, khuôn viên, tòa làm việc,…

     Đại học Bắc kinh cũng là ngôi trường mơ ước của phần lớn các sinh viên trong nước và quốc tế: có khoảng 40% sinh viên quốc tế là người Triều Tiên, 60% là các nước bao gồm Tây Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á và châu Úc. Trường đã được vinh dự ghi tên vào tổ chức Universitas 21 – một tổ chức quốc tế chuyên nghiên cứu về các trường đại học.

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung Quốc, New Ocean đã tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục, chuẩn bị mọi hồ sơ, giấy tờ cho các du học sinh đi du học Trung Quốc vì vậy hãy  đến với New Ocean để chúng tôi giúp bạn, biến ước mơ đi du học Trung Quốc nhanh chóng thành hiện thực.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033