Du học Singapore

Tư vấn du học Singapore: nên học ngành quản trị khách sạn ở trường nào?

Những năm trở lại đây, du lịch và quản trị khách sạn là những ngành hot được học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng khi đi du học Singapore. Đất nước chúng ta với tài nguyên thiên nhiên phong phú, rừng vàng biển bạc cùng các đẹp núi non hung vĩ nên ngành du lịch, khách sạn những năm trở lại rất phát triển thu hút nhiều nhân lực.Tuy nhiên ở trong nước chưa thực sự có trường đào tạo nào chuyên sâu, chất lượng về các ngành này.Vì vậy đi du học Singapore ngành quản trị khách sạn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Singapore nổi tiếng là quốc gia chuyên đào tạo về quản trị khách sạn.Các trường dạy ở đây đều là những trường chuyên nghiệp, nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.Trong thời gian vừa qua, chuyên mục tư vấn du học Singapore đã nhận được rất nhiều câu hỏi về lĩnh vực này vì vậy bài viết tư vấn du học Singapore nên học ngành quản trị khách sạn ở trường nào? sẽ đưa ra những gơi ý giúp bạn đi tìm lời giải.

tu-van-du-hoc-singapore

Đại học James Cook (JCU)

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, Úc .Trường tự hào là 1 trong những trường top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới,

JC được công nhận là một trong những trường giảng dạy ngành Du lịch/khách sạn tốt nhất trên thế giới từ năm 1983 bởi Hiệp hội Du lịch Toàn Cầu.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên hướng tới thực tiễn công việc, trường cung cấp các khoá học đại học và thạc sĩ về chuyên ngành về Kinh doanh, Marketing, Quản trị du lịch và Công nghệ thông tin đi liền với khóa thực tập sinh vào cuối khóa học.

 Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

Học viện quản lý giáo dục Đông Á (EASB) là một trong những trường tư thục hang đầu Singapore.EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất trong 6 tháng với mức lương tối thiểu 600 GSD/ 1 tháng.

Học viện MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009.

Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với các ngành đào tạo da dạng như  Quản trị khách sạn quốc tế, quản trị du lịch, Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ và cuộc sống, Truyền thông đại chúng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033