Du học Châu Á

Tư vấn du học : Nên học thạc sĩ ở đâu?

Tốt nghiệp đại học, đi làm một vài năm, nhiều người có xu hướng muốn học tiếp lên cao học với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh mục tiêu nâng cao trình độ, kĩ năng thì tấm bằng thạc sĩ còn giúp cho nhiều bạn được tăng lương, lên chức, con đường tiền đồ phía trước rộng mở hơn.Và nếu bạn cũng đang có ý định học thạc sĩ nhưng bạn chưa biết nên học thạc sĩ ở đâu? Trong nước hay ngoài nước? Vì vậy để giúp cho các bạn có thể định hướng được trong việc chọn lọc môi trường học thạc sĩ ở đâu là phù hợp, tiện lợi, tư vấn du học xin gửi đến các bạn bài viết tư vấn du học: nên học thạc sĩ ở đâu? Để giúp bạn có những cái nhìn đúng đắn nhất.

tu-van-du-hoc-nen-hoc-thac-si-o-dau

Tư vấn du học nên học thạc sĩ ở đâu?

Bạn đã tốt nghiệp đại học được một thời gian hay bạn chỉ vừa mới ra trường nhưng lại có mong muốn học tiếp lên thạc sĩ để “ đỡ ngại” hoặc vì một mục tiêu nào đó nhưng bạn đang phân vân không biết chọn trường nào để học? và bạn đang suy nghĩ về điều đó?

Nếu như thông thường học thạc sĩ ở trong nước hay ngoài nước bạn sẽ mất khoảng 2 năm để học. Nếu học thạc sĩ trong nước với từng đấy thời gian và chi phí cũng gần bằng nhưng những tấm bằng thạc sĩ đó lại không “oách” so với bằng quốc tế, bạn không thể xin việc ở công ty nước ngoài với tấm bằng master trong nước thì tốt nhất bạn nên học thạc sĩ ở nước ngoài.

Một câu hỏi đặt ra lúc này là vậy nên học thạc sĩ ở đâu? Tư vấn du học xin gợi ý cho bạn đó chính là bạn nên đi du học Singapore để tiếp tục học lên cao học.

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao bạn nên học thạc sĩ ở Singapore

Bằng cấp quốc tế

Học thạc sĩ tại Singapore bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền vừa phải và thời gian học ngắn hơn so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ nhưng sau khi tốt nghiệp bạn vẫn nhận được bằng cấp từ các nước này mà với chi phí chỉ bằng 2/3 vậy thì tại sao bạn lại không thử

Thời gian học ngắn, chi phí hợp lý:

Nếu học thạc sĩ ở các quốc gia khác thường mất khoảng 2 năm thì học thạc sĩ ở Singapore chỉ với thời gian từ 1-1,5 năm, như vậy so với học MBA ở các nơi khác bạn có thể tiết kiệm được mấy tháng điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể tiết kiệm được 1 số chi phí khá lớn đó là bao gồm tiền học phí và chi phí sinh hoạt và điều quan trọng nhất đó chính là bạn có thể tiết được thời gian quý báu của mình.

Chương trình học phong phú đa dạng   

Học MBA ở Singapore, bạn có thể lựa chọn một trong  các chương trình như: thạc sĩ MBA, thạc sĩ Executive MBA, thạc sĩ MBA in Finance, thạc sĩ MBA in Management, thạc sĩ MBA in Accounting….

Cơ hội xin được việc làm ở Singapore cao

Ở Singapore chính phủ và các công ty khá chú trọng đến vấn đề bằng cấp. Nếu bạn có bằng thạc sĩ  thì cơ hội xin được việc làm và định cư ở Singapore sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033