Du học Châu Á Du học Nhật Bản

Tư vấn du học – Mở lớp học tiếng Nhật

tu van du hocNhật Bản là quốc gia đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ trận động đất và sóng thần năm 2011, điều đó tác động trực tiếp tới nền kinh tế Nhật và ảnh hưởng tới lượng học sinh Du Học của các nước đã bỏ về nước trong thời gian qua. Hiện tại có thể nói mọi vấn đề sau thảm họa đã được người dân Nhật Bản chung tay cùng nhau tái thiết đất nước. Đồng thời bắt đầu tiếp tục công cuộc tuyển sinh Du Học từ tất cả các Nước trong đó có Việt Nam.

Thông qua nhu cầu tuyển sinh học sinh, sinh viên Việt Nam vào du học Nhật Bản và Theo thỏa thuận hợp tác giữa Nhật Bản và  Bộ GDĐT Việt Nam,  sẽ mở thêm các lớp học về Văn Hóa Giáo Dục và Học Tiếng Nhật tại Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế New ocean để chuẩn bị hành trang cho những bạn trẻ Việt Nam có nhu cầu được đi du học tại Nhật Bản

Ngoài môn ngọai ngữ chính thức, HS sẽ được học 2 tiết /tuần tiếng Nhật với GV Nhật và Việt Nam. Với môn này, HS vẫn có bài kiểm tra và được chấm điểm, nhưng điểm số không sử dụng đánh giá xếp lọai HS cuối học kỳ.

Hiện tại Công Ty sẽ chiêu sinh dựa theo nguyện vọng của các bạn. Đồng thời Công Ty có phòng ở cho những bạn ở xa, với đầy đủ tiện nghi về điều kiện ăn ở.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Để được giải đáp trực tiếp.

Xin Chân Trọng Kính Báo


Đăng bình luận