Du học Châu Úc Du học Úc

Tư vấn du học: Học kỳ tại Melbourne – Úc

tu van du hoc( Tu van du hoc ) – Học ở thủ đô văn hóa của Australia, nơi sinh của bộ phim Australia và nghệ thuật. Là môi trường sôi động, và cuộc sống thành phố của những sinh viên thân thiện.

Học tại một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới tại một trong những đại học hàng đầu tại Úc, La Trobe. Vào học kỳ tại Melbourne, bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất của tất cả thế giới: ngoại thành bạn  sống với một thành phố tuyệt vời  và các học giả đặc biệt với những cơ hội học tập kinh nghiệm. Bạn sẽ tích lũy được những điều bổ ích:

Vốn văn hóa của Australia – Melbourne là nơi sinh của bộ phim Australia và nghệ thuật ấn tượng, là nơi có nhiều buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống và đương đại của Úc.

Đặc biệt các học giả – La Trobe University là một trong những đại học hàng đầu tại Úc và được đặt tên là một trong số 150 trường đại học hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh Times.

Khoa học các khóa học với nghiên cứu thực địa – Quan tâm đến việc nhận được một số kinh nghiệm thực địa trong thời gian học? Học kỳ tại Melbourne cung cấp một số khóa học mà làm điều đó.

Trường sôi động cộng đồng – Bạn sẽ được sống trong trường, và bạn sẽ thấy rằng mỗi trường cư trú có cá tính riêng của nó và văn hóa. Thật dễ dàng để thực sự có được tham gia và thích nghi với nhà mới của bạn.

Chương trình Văn hóa CIS Adventure – Khi bạn đến Úc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một định hướng sao cho Great Barrier Reef và xa hơn nữa.

Và khi bạn quyết định đến với nước Úc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

Posted by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận