Du học Châu Âu Du học Pháp

Tư vấn du học – hệ đào tạo kỹ sư tại Pháp

(Tuvanduhoc.org.vn) – tu van du hocCác chương trình đào tạo của các trường kỹ sư Pháp là sự kết hợp giữa đào tạo kiến thức khoa học vững chắc và thực hành.

Những khoá thực tập luôn được coi như là một phần không thể thiếu của chương trình đào tạo. Mối liên hệ mật thiết của các trường với thế giới thực tế là một điểm mạnh trong phương pháp giảng dạy của các trường đào tạo kỹ sư.

Và ngược lại chất lượng đào tạo của các trường này cũng được thị trường lao động đánh giá cao, sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo kỹ sư này thường làm việc ở những vị trí quan trọng.

Thủ tục đăng ký

Trên cơ sở trình độ, kết quả học tập của bạn, các Hội đồng tuyển sinh của các trường sẽ quyết định cho phép bạn theo học khoá học của họ hay không và vào trình độ nào.

Nếu bạn có trình độ phổ thông, bạn có thể theo học một chương trình 5 năm. 2 năm học đầu là một khoá học dự bị kết thúc bằng một kỳ thi chuyển giai đoạn rất khó, nếu bạn qua kỳ thi này thì sẽ tiếp tục học 3 năm chuyên ngành để lấy bằng kỹ sư.

Nếu bạn đã học 4 năm đại học thì bạn có thể được nhận vào 2 năm cuối của chương trình đào tạo kỹ sư.

Nếu bạn đã học 5 năm đại học, các trường kỹ sư có các chương trình đào tạo một năm chuyên sâu dành cho bạn, trình độ tương đương cao học (DEA, DESS, Mastère,…).

Các trường kỹ sư thường tương đối nhỏ về số lượng sinh viên, mỗi trường chỉ có khoảng vài trăm sinh viên một năm và môi trường đó tạo điều kiện cho các sinh viên gần gũi với nhau hơn cũng như gần gũi với các giảng viên của trường và các công ty có liên hệ với trường. Điều này luôn được các sinh viên nước ngoài đã từng hoc tại Pháp đánh giá rất cao.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Các chương trình đào tạo kỹ sư trên mạng CEFI

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận