Du học Châu Âu Du học Pháp

Tư vấn du học – Du học pháp học nghành quản lý

(Tuvanduhoc.org.vn) – Đứng trong những nước có nền kinh tế xuất khẩu hàng đầu, Pháp giữ một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế thế giới.

Ở trung tâm Châu Âu, Pháp thu hút nhiều công ty tầm cỡ quốc tế. Thị trường tài chính Paris là một trong những thị trường tài chính quan trọng nhất thế giới, với tập trung tư bản 500 tỷ đô la. Pháp là nước xuất khẩu dịch vụ đứng đầu thế giới và cũng là trung tâm thứ 3 trên thế giới về ngân hàng và bảo hiểm.

Đến học quản trị kinh doanh tại Pháp là bạn đã đến với trung tâm của thế giới kinh doanh.

Pháp đã có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh. Trường thương mại đầu tiên của Pháp được sáng lập tại Paris vào năm 1819. Hệ thống đào tạo đã luôn luôn biết thay đổi theo kịp với thực tế.

Có hơn 400 hình thức đào tạo, cho mọi ngành nghề trong lĩnh vực quản trị: tư vấn, kế toán, tài chính, quản lý nhân lực, thương mại, marketing.

Tại các trường Đại học: Với 50 Khoa chuyênh ngành quản lý, 27 Viện quản trị doanh nghiệp, 95 Viện Đại Học Công Nghệ. Các chương trình đào tạo về quản trị ở Đại Học rất đa dạng: dạy nghề, đào tạo chuyên sâu thực hành, nghiên cứu.tu van du hoc

Tại các Trường Thương Mại (” Business School”): Pháp có hơn 40 Trường Thương Mại. Các chương trình đào tạo của các trường này, gắn liền với thực tế doanh nghiệp và kinh tế thế giới, đào tạo các cán bộ trình độ cao trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp, dịch vụ.

EduFrance giới thiệu với bạn rất nhiều chương trình đào tạo quản trị kinh doanh để bạn lựa chọn. Đây là những chương trình đào tạo có chất lượng cao và có điều kiện tốt để tiếp nhận sinh viên nước ngoài. Nhiều chương trình giảng dạy một phần hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận