Du học Châu Âu Du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học – Điều kiện để học ngành Tài chính nói riêng và ngành Kinh tế nói chung

Tu van du hocDu hoc Thuy Si – Trước hết, điều kiện đầu tiên căn bản là bạn phải có năng khiếu và niềm đam mê đối với ngành Finance. Tôi nói đến năng khiếu vì ngành này bao gồm các kiến thức về toán, logic, nắm bắt các tình hình biến động kinh tế, chính trị một cách nhanh nhậy. Nếu bạn không giỏi toán thì đó không phải là ngành dành cho bạn !

Thế nào là niềm đam mê đối với ngành mình định học? Bạn đã từng học finance và thấy thích nó trước khi quyết đình ra nước ngoài học vì có như vậy bạn mới có đủ kiên trì và động lực để theo đuổi đến cùng vì chương trình học ở bên này rất nặng, quá mới mẻ với chúng ta ! Nếu bạn thấy finance and banking bây giờ là mode, dễ xin việc, nghề của VIP mặc dù không thực sự thích và không có năng khiếu nhưng theo trào lưu bạn quyết định sang TS học ngành này thì quả thực là không nên !

Thứ hai, bạn phải giỏi ngoại ngữ, học ở TS bạn phải giỏi ít nhất là 2 thứ tiếng Anh + Đức hoặc Anh + Pháp hoặc Anh + Ý. Việc giỏi ngoại ngữ giúp bạn hiểu được người ta dạy bạn cái gì và là phương tiện để bạn nghiên cứu tài liệu, trao đổi, học hỏi từ bạn học. Việc giỏi ngoại ngữ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong quá trình học và làm việc sau này !

Điều kiện cần và đủ là bạn phải có đủ khả năng tài chính để trang trải cho khóa học của bạn bên này. Đừng bao giờ nghĩ đến việc đi làm thêm để học vì bạn là người nước ngoài, kiếm việc làm ở TS cực kì khó đối với bạn. Bạn có thể làm chui ở các chinese restaurants nhưng bạn sẽ không bao giờ học được nếu làm việc ở đó vì vì nhiều thứ ! Thế nên bạn là nhà tài chính tương lai thì bạn phải phân tích được tình hình thực tế đó !

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Posted by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận