Du học Châu Âu Du học Pháp

Tư vấn du học – Đại học công nghệ Troyes

Nằm ở thành phố Troyes với diện tích khoảng 35000 m2, cách thủ đô Paris 160 km về phía đông nam. UTT là một trường công lập chịu sự quản lý của bộ giáo dục Pháp. Trường đựợc thành lập năm 1994, cùng với sự phát triển nhanh chóng hiện nay trường được được đánh giá là một trong những trường nằm trong top những trường chất lượng cao tại Pháp cũng như Châu Âu

Mục tiêu:tu van du hoc

 • Đào tạo: Kỹ sư, Thạc sỹ, Tiến sỹ
 • Nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ

Quan hệ hợp tác quốc tế:

 • Sinh viên quốc tế đến từ trên 40 nước trên thế giới (trong đó có Việt Nam), chiếm  23% tổng sinh viên toàn trường.
 • 108  hợp tác đào tạo quốc tế
 • Troye là tỉnh lỵ của tỉnh Aube, thuộc vùng hành chính Champagne-Ardenne của nước Pháp, có dân số là 60.958 người (thời điểm 1999).

Du học pháp tại Troyes nếu bạn là người thích du lịch khám phá bạn có thể tham khảo một số địa danh :

Troyes (Pháp phát âm: [tʁwa] ) là một xã , thủ đô của Aube bộ phận ở miền Bắc-miền Trung nước Pháp, nằm ​​trên sông Seine sông. It is about 150 km (93 mi) southeast of Paris . Đó là khoảng 150 km (93 dặm) về phía đông nam Paris . The inhabitants of the commune are called Troyens . Những cư dân của xã được gọi là Troyens.

 • Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại (Musée d’Art Moderne)
 • Maison de l’outil et de la pensée ouvrière Maison de l’outil et de la Pensée ouvrière
 • Vauluisant Museum : Vauluisant Bảo tàng:
  • Historical museum of Troyes and Champagne-Ardenne Bảo tàng lịch sử của Troyes và Champagne-Ardenne
  • Museum of hosiery Bảo tàng hàng dệt kim
 • Hôtel-Dieu-Lecomte apothecary Hôtel-Dieu-Lecomte dược sư
 • Saint-Loup Museum (Museum of fine arts) Saint-Loup Museum (Viện bảo tàng mỹ thuật)
 • Di Marco Museum (Open from 1 April to 1 October, each year) Marco Di Museum (Mở cửa từ 1 tháng tư – 1 tháng 10, mỗi năm)

.

 • Nhiều -gỗ nhà một nửa (chủ yếu là của thế kỷ 16) tồn tại trong phố cổ.
 • Hôtels Particuliers ( palaces ) of the old town : Hôtel de Marisy, Hôtel du Lion Noir… Khách sạn Particuliers (cung điện) của phố cổ: Hôtel de Marisy, Hôtel du Lion Noir …
 • The Hôtel de Ville, Place Alexandre Israël, is an urbane example of the style Louis XIII . Các Hôtel de Ville, nơi Alexandre Israel, là một ví dụ tao nhã của phong cách Louis XIII. On the central corps de logis which contains the main reception rooms, its cornice is rhythmically broken forward over paired Corinthian columns which are supported below by strong clustered pilasters. Trên trung ương đoàn de logis , trong đó có nhận phòng chính, gờ của nó là phá vỡ nhịp nhàng về phía cặp cột Corinthian được hỗ trợ dưới đây của nhóm-trụ bổ tường mạnh mẽ. Above the entrance door the statue of Louis XIV was pulled out of its niche and smashed in 1793, during the Reign of Terror at the height of the French Revolution ; it was replaced in the nineteenth century with the present Helmeted Minerva and the device in its original form, now rare to see “Liberté, Egalité, Fraternité, ou la Mort” Phía trên cửa ra vào các bức tượng của Louis XIV được kéo ra khỏi ngách của nó và đập vào năm 1793, trong Reign of Terror ở đỉnh cao của cuộc Cách mạng Pháp , nó được thay thế trong thế kỷ XIX với sự hiện diện Helmeted Minerva và các thiết bị tại của nó hình thức ban đầu, bây giờ hiếm thấy “Liberté, Egalité, Fraternité, ou la Mort”

In the Salle du Conseil (Council Chamber) a marble medallion of Louis XIV (1690) by François Girardon , born at Troyes, survived unscathed. Trong Salle du Conseil (Hội đồng Phòng) một huy chương bằng đá cẩm thạch của Louis XIV (1690) của François Girardon , sinh ra tại Troyes, sống sót không bị tổn thương.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận