Du học Châu Úc Du học New Zealand

Tư vấn du học – Chương trình ESL ngắn hạn

Du hoc New Zealand – Ew Zealand đang trở thành một địa điểm du học lý tưởng với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, hiện đại và môi trường học thanh bình, an toàn cho du học sinh trên thế giới. Theo thống kê của LSQ New Zealand tại Tp.HCM, trong năm 2009 LSQ đã cấp 1,200 Visa du học, học sinh tập trung học tại Auckland, Wellington, Christchurch. Và với chính sách Visa hiện nay thì số lượng sinh viên Việt Nam có Visa du học sẽ tiếp tục tăng.

tu van du hoc

Các trường tại New Zealand luôn có những chương trình đào tạo vể Tiếng Anh và những ngành nghề khác nhau với chất lượng tốt nhất và bằng cấp, chứng chỉ được công nhận quốc tế.

TRUNG TÂM LANGUAGE STUDIES INTERNATIONAL (LSI)

LSI được thành lập vào năm 1965 và được công nhận là trường đứng đầu trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ. Học sinh sẽ được giảng dạy với chất lượng dịch vụ giống như một trong những trường của chúng tôi trên thế giới.

·        Những kinh nghiệm học: bạn không chỉ cải thiện tiếng anh của bạn, mà còn gặp được những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

·        Môi trường học tập quốc tế: LSI có nhiều sinh viên đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới

·        Lớp học tương tác: tại các lớp của LSI là nơi mà ngôn ngữ được sử dụng một cách sôi nổi và mạnh mẽ. Chúng tôi tin tưởng rằng giao tiếp cũng có nghĩa là học tập.

·        Kỹ năng và chuyên môn của đội ngũ: Giáo viên của LSI đào tạo với môi trường thân thiện, luôn luôn lắng nghe và giúp đỡ.

Các khóa đào tạo Tiếng Anh của LSI:

·        IELTS, TOEFL, TOEIC

·        Anh Văn cho giáo viên (TKT): được cấp bởi Cambridge ESOL để trang bị cho giáo viên dạy tiếng Anh nói ngôn ngữ khác. Mục đích của khóa học là để tạo sự tự tin và làm nổi bật khả năng triển vọng của giáo viên với sự phát triển kiến thức giảng dạy cần cho giáo viên.

Yêu cầu đầu vào khóa học: IELTS 4.5 cho khóa học dự bị

Học phí: 5 khóa / 4 tuần: 2,760 NZD

·        Anh Văn Thương mại

·        Anh Văn cho Phi công

·        Anh Văn cho Y tá: Khóa đăng ký đào tạo Y tá của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới và có thể tìm được việc làm trong một số đất nước như Mỹ, Úc. Hiệp hội Y tá của New Zealand là một thành viên của Hiệp hội Y tá Quốc tế. Khóa học này thích hợp cho những sinh viên có mong muốn lấy bằng Cử nhân Y tá, hoặc dành cho những y tá muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc giá trị trong môi trường nói tiếng Anh. Ngoài các bài học, sinh viên sẽ có cơ hội để làm việc bán thời gian tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe. Y tá là một trong những công việc trong danh sách những ngành nghề lâu dài có chuyên môn cao của Cục Di Trú New Zealand.

Yêu cầu đầu vào cho khóa học Anh Văn cho Y tá:

–         Khóa học trong 9 tháng nếu có IELTS 5.5

–         Khóa học trong 6 tháng nếu có IELTS 6.0

TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ – NEW ZEALAND (Khóa học ESOL & TESOL)

EDENZ được thành lập vào năm 1988 , được đăng ký với với New Zealand Qualifications Authority (NZQA) và là một trong những trường đầu tiên của New Zealand và Australia đạt tiêu chuẩn ISO 9002.

Chương trình học của trường bao gồm: Tiếng Anh, Đào tạo giáo viên, Điện ảnh và Truyền hình, Kinh tế và Tin học. Edenz thu hút những sinh viên của nhiều quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ.

Các khóa đào tạo Tiếng Anh của EDENZ:

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

·        Giấy chứng nhận TESOL (trình độ 4): Trinity College London Cert TESOL là bằng cấp được quốc tế công nhận. Khóa học TESOL ở EDENZ chuyên dành cho những người không nói tiếng bản xứ. Sinh viên có thể lựa chọn học chuyên sâu trong vòng 1 tháng, học bán chuyên sâu trong 3 tháng hoặc học kéo dài trong vòng 6 tháng.

Yêu cầu:

–         IELTS 5.5 (hoặc 7.0 cho khóa học Trinity)

–         Phỏng vấn và kiểm tra trước khi nhập học

·        Giấy chứng nhận ECSOL (đào tạo giáo viên trẻ em): khóa học TECSOL là một biến thể của khóa học TESOL, và tập trung vào kỹ năng dạy tiếng anh cho trẻ em. Khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng đào tạo giáo viên cho những người muốn dạy tại các trường mần non hoặc các trường tiểu học

·        Chứng chỉ TESOL (trình độ 7): EDENZ đã cung cấp các chứng chỉ quốc tế cho các giáo viên giàu kinh nghiệm từ năm 2003. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này được đánh giá cao bởi các trường có uy tín trên toàn thế giới. Họ có thể giữ những vị trí cao như: giáo viên cao cấp, đào tạo giáo viên, quản lý giáo dục…

Yêu cầu:

–         IELTS 6.0 (hoặc 7.0 cho khóa học Trinity)

–         Văn bằng trong giảng dạy tiếng Anh bằng cách sử dụng “phương pháp giao tiếp”

–         Bằng cử nhân (chuyên ngành phải liên quan đến kháo học)

–         2 năm kinh nghiệm giảng dạy

KHÓA HỌC TIẾNG ANH

·        Tiếng Anh Căn bản

·        Tiếng Anh chuyên môn

–         IELTS: được chia làm 3 trình độ:

IELTS căn bản: yêu cầu 5.0

IELTS nâng cao 1: yêu cầu 6.0

IELTS nâng cao 2: yêu cầu 6.5

–         OET (Occupational English Test): OET là bài thi để đăng ký vào ngành y tế ở Úc và dược chấp nhận ở New Zealand. OET cũng tập trung vào 4 kỹ năng như IELTS nhưng chuyên về ngành y. Khóa học được chia ra 2 cấp độ:

OET 1: yêu cầu 6.0

OET 2: yêu cầu 6.5

–         Tiếng Anh thương mại: yêu cầu IELTS 5.0

Đăng bình luận