Du học Canada

Tư vấn du học Canada:Chia sẻ bí kíp về phỏng vấn visa du học Canada

    Sau khi lựa chọn Canada là quốc gia lý tưởng để bạn đi du học thì bước tiếp theo bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật chu đáo và ấn tượng trong đó thủ tục xin visa du học được xem là khâu cực kì quan trọng. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định liệu bạn có được đi du học Canada hay không chính là phụ thuộc vào kết quả của buổi phỏng vấn.

   Để giúp cho các du học sinh chuẩn bị đi du học Canada có được những thông tin hữu ích và trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết trong buổi phỏng vấn, trong bài viết tư vấn du học Canada hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài bí kíp bỏ túi về phỏng vấn visa du học Canada

Tư vấn du học Canada: chia sẻ bí kíp  phỏng vấn visa du học

   Bạn nên tìm hiểu rõ về điều kiện tài chính của gia đình mình, cũng như tìm hiểu các thông tin về khóa học, về trường mà sẽ học.Bạn nên học thuộc các thông tin trong giấy tờ mà bạn đã nộp, tránh trường hợp khi phỏng vấn bạn lại trả lời thông tin không trùng khớp với những thông tin trong tờ khai, như vậy Lãnh sự Quán sẽ cho rằng bạn không trung thực và có thể sẽ đánh trượt bạn.

   Khi phỏng vấn, nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn bạn muốn phỏng vấn bằng tiếng anh hay tiếng việt thì tốt nhất bạn nên trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh.

   Khi trả lời câu hỏi, bạn đi thẳng vào trọng tâm, tránh trả lời lan man, lạc đề vì bạn biết đây các nhân viên lãnh sự rất bạn và họ phải phỏng vấn nhiều người nên họ cũng không muốn nghe 1 câu hỏi trả lời dài liên miên nhưng lại không đúng chủ để.

   Nghe hết câu hỏi của nhân viên lãnh sự rồi mới trả lời và nếu bạn không kịp nghe câu hỏi hoặc không hiểu hết ý thì bạn có thể đề nghị nhân viên lãnh sự nêu lại câu hỏi.

  Nộp các giấy tờ chính thống và xác thực nếu bạn nộp những giấy tờ có sửa đổi thì sẽ bị xem là gian lận và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị từ chối cấp visa.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, New Ocean đã giúp cho hàng nghìn học sinh việt nam thực hiện ước mơ đi du học. Đến với tư vấn du học New Ocean là đến với con đường nhanh nhất để thực hiện ước mơ đi du học Canada.

Mọi thắc mắc liên quan đến tư vấn du học Canada, vui lòng xin liên hệ!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033