Du học Châu Á

Tư vấn du học 2015: Bí quyết sàng lọc thông tin hữu ích

Chắc hẳn đối với bất kì ai khi có ý định đi du học đều dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin từ đó chọn ra cho mình phương án phù hợp nhất với  khả năng và thực lực của gia đình.

toan-canh-hoi-thao-chia-se-kinh-nghiem-du-hoc

Tuy nhiên hiện nay thị trường du học với đầy rẫy các công ty du học mọc lên như nấm với chất lượng chưa cao.Vậy làm thế nào để có tìm kiếm thông tin hữu ích cũng như lựa chọn được thông tin phù hợp?  Trong chuyên mục tư vấn du học hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên bài viết tư vấn du học 2015: Bí quyết sàng lọc thông tin hữu ích.

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều cách để tìm kiếm các nguồn thông tin du học từ Internet, tivi, các triển lãm, hội thảo du học, từ bạn bè hay các công ty về tư vấn du học…Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi liệu với nhiều nguồn, nhiều kênh thông tin như vậy, đâu là nguồn thông tin đáng tin cậy? Đâu là thông tin thật sự cần thiết cho bạn?

Câu trả lời rất đơn giản bạn hãy tìm kiếm thông tin từ những bạn bè thân thiết hoặc tìm đến các công ty tư vấn du học có uy tín, lâu năm kinh nghiệm hoặc tham dự các buổi hội thảo du học.

Tham dự hội thảo là một trong những cách hay để bạn có thể tham khảo và được tư vấn các thông tin cần thiết.Khi tham dự hội thảo, bạn cần chuẩn bị những câu hỏi để hỏi các nhà đại diện.Ngoài ra, bạn cũng có thể mang giấy tờ, bảng điểm và bằng cấp đến để các nhà đại diện tư vấn được chính xác cho bạn.bên cạnh đó, tham gia các buổi hội thảo du học, học sinh sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng du học có giá trị khác.

Tìm kiếm thông tin từ những người thân quen đi trước: Với cách này những người đi trước sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn về 1 số vấn đề như làm quen với môi trường sống thế nào? Chiến lược ra sao ? nên chọn trường nào… ( nếu với trường hợp bạn của bạn đã đi du học ở nước mà bạn có ý định đi du học thì bạn sẽ được chia sẻ nhiều hơn..) vì vậy cách tốt nhất bạn nên tìm đến công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn kĩ lưỡng.Hãy đi tham khảo nhiều chỗ và lựa chọn công ty mà bạn cảm thấy an toàn và uy tín nhất.

Nhìn chung thông tin về du học hiện nay rất nhiều nhưng chúng ta cần phải biết sàng lọc thông tin du học hữu ích và cần thiêt.Bạn nên nhớ rằng những thông tin mà bạn cần phải nắm vững bao gồm chi phí du học, học phí, điều kiện du học, visa du học, công việc làm thêm…

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033