Du học Châu Á

Tư vấn cách chọn trường Nhật ngữ tốt ở Nhật Bản?

Nhật Bản có hàng vài chục trường nhật ngữ khác nhau, vậy làm sao có thể chọn được một ngôi trường tốt, chất lượng ? Chuyên mục tư vấn du học Nhật Bản xin gửi đến các bạn bài viết tư vấn cách chọn trường Nhật Ngữ tốt ở Nhật bản sau đây.

Như các bạn đã biết, những năm trở lại Nhật Bản là thị trường du học được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng . Hàng năm có tới hàng nghìn du học sinh đi du học Nhật Bản. Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện đại, tình hình an ninh chính trị ổn định và đặc biệt hệ thống giáo dục Nhật Bản vô cùng phát triển là những ưu thế vượt trổi khiến Nhật Bản luôn nằm trong những điểm đến hot được các du học sinh tin tưởng gửi gắm tương lai của mình.

tu-van-cach-chon-truong-nhat-ngu-tot-o-nhat-ban

Đối với những du học sinh trình độ tiếng Nhật chưa cao hoặc chưa biết nhiều về tiếng Nhật thì học sinh sẽ phải theo học tiếng ở các trường nhật ngữ. Các trường Nhật ngữ ở Nhật sẽ dạy học sinh tiếng Nhật chính thống cũng như đào tạo và dạy thêm các kiến thức về phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản.

Vậy thì câu hỏi đang hiện lên lúc này trong đầu bạn đó là làm thế nào để chọn được một trường nhật ngữ tốt? Dưới đây là bài viết tư vấn cách chọn trường nhật ngữ tốt ở Nhật Bản.

Để chọn được 1 trường nhật ngữ tốt ở Nhật Bản, bạn nên xem xét dựa vào các yếu tố sau:

Nội dung khóa học

Yếu tố  đầu tiên mà bạn cần cân nhắc kĩ đó chính là nội dung khóa học, cần xem  nội dung khóa học có phù hợp với mục đích du học của bạn hay không hay đó là khoá học Nhật ngữ nói chung hay khoá học chuẩn bị thi vào đại học, cao học? Các khóa học này sẽ nhập học vào tháng mấy? thời gian học bao lâu …

Giáo trình dạy

Giáo trình học của trường gồm những giáo trình nào? Học trong bao nhiêu lâu?

 Phân trình độ

Trường Nhật ngữ có tiến hành phân lớp theo trình độ của học viên hay không hay  có thi phân lớp không ?

Ôn thi đại học

Trường có giờ dạy ôn thi những môn cơ bản như toán, lý, hoá, sinh…để chuẩn bị thi vào đại học hay không ?

Tỷ lệ học sinh vào đại học là bao nhiêu?

Sau khi học xong ở trường,  bao nhiêu % học sinh thi vào đại học? bao nhiêu % đi học cao đẳng hay du học sinh thường vào học ở những trường đại học như thế nào?

Chế độ tư vấn, hỗ trợ thông tin

Trường có chế độ tư vấn, cung cấp thông tin cho những du học sinh có dự định thi vào đại học hay cao học hay không ?

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ có ký túc xá dành cho du học sinh hay không? Nếu không có, trường có giới thiệu nhà cho du học sinh không ?

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033