Du học Châu Á

Trần Quang Minh chắp cánh giấc mơ Thạc sĩ sư phạm với visa du học Úc

Nhận tấm visa du học Úc – kết quả của thời gian dài nỗ lực, cô gái nhỏ Trần Quang Minh đã đặt viên gạch đầu tiên trong việc hiện thực hóa ước mơ du học Úc

Trần Quang Minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Trần Quang Minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Sinh ra và lớn lên trong miền quê nghèo hiếu học Bố Trạch – Quảng Bình, Trần Quang Minh luôn mang trong mình ước mơ du học Úc. Trong suốt  năm theo học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội – ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, giấc mơ du học Úc của Quang Minh cũng chưa khi nào bị dập tắt. Kết thúc 4 năm học với tấm bằng giỏi, cô gái nhỏ vùng đất Quảng Bình chính thức thực hiện giấc mơ du học Úc của mình với sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và người thân. Và Đại học La Trobe chính là điểm dừng chân để hoàn thành tấm bằng thạc sĩ tiếng Anh của cô gái nhỏ Trần Quang Minh. 

Thành lập năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Melbourne, Sydney – 2 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới với các thế mạnh của mình về giảng dạy, nghiên cứu cùng trang thiết bị hiện đại, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục ở bậc đại học và sau đại học. Đại học La Trobe xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới ( Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software ). Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế cũng là lý do khiến ngôi trường này đã và đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc.

Chia sẻ cảm xúc với New Ocean khi được nhận visa du học Úc, Minh bày tỏ: “Mình muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các anh/chị trong công ty New Ocean. Mình mong rằng những bạn đang làm hồ sơ tại New Ocean sẽ sớm đạt được visa như mình để thực hiện ước mơ của bản thân.”

Một chặng đường mới đang mở ra trước mắt Quang Minh. Sẽ còn nhiều khó khăn, chông gai, nhưng đối với cô gái này có lẽ đó là một cơ hội lớn để trải nghiệm, để chứng tỏ với bản thân trên con đường học tập của mình.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055