Du học Châu Âu

Top 3 app điện thoại miễn phí giúp bạn tập trung vào việc học

Nhiều bạn trẻ hiện nay được nhận định là “nghiện” điện thoại, và điều này dễ ảnh hưởng đến việc học tập và thi cử. Và bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có thể download miễn phí một app điện thoại nào giúp bạn học tập? Vậy cùng tìm hiểu top 3 app điện thoại miễn phí giúp bạn tập trung vào việc học mà các bạn học sinh du học châu Âu thường sử dụng.

Exam Countdown Lite

Exam Countdown Lite cập nhật thông tin ngày thi cho bạn
Exam Countdown Lite cập nhật thông tin ngày thi cho bạn

Trong cuộc đời học sinh, sinh viên, nếu nói đến những thời điểm khi mà trong tâm trí bạn tràn ngập những nỗi lo về mục tiêu cuộc đời, về con đường bạn đang đi để đạt được mục tiêu đó thì chắc chắn thời điểm ôn tập cho những kì thi sẽ nằm trong số đó. Trước khi thi, bạn sẽ luôn bồn chồn, lo lắng và tự hỏi “mình đã ôn thi đủ chưa?”, “phần này mình đã nhớ chưa?”, “ liệu mình có thể vượt qua kì thi không?”…

Vậy hãy thử sử dụng ứng dụng Exam Countdown Lite, ứng dụng đầu tiên trong top 3 app điện thoại miễn phí giúp bạn tập trung vào việc học. Sau hơn 50 lượt rating đầu tiên trên App Store, ứng dụng này đang được xếp hạng 4,5 sao và nhận được ngày càng nhiều các review tích cực.

Khi sử dụng Exam Countdown Lite, bạn sẽ điền thông tin ngày thi sắp tới. Sau đó, nhờ việc cập nhật tiến trình học tập hàng ngày, Exam Countdown Lite sẽ theo dõi, kiểm tra và nhắc nhở xem liệu bạn có hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho kì thi hay không.

Flashcards+

Flashcards ngay trên điện thoại!
Flashcards ngay trên điện thoại!

Flashcard chắc chắn chẳng còn gì xa là với việc học của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn muốn học tiếng Anh. Nhưng các bạn đã bao giờ thử tưởng tượng đến một loại flashcard được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại mỗi lần bạn mở máy?

Flashcards+ là một ứng dụng như thế. Với danh sách 22 ngôn ngữ khác nhau được cài đặt, ứng dụng này cho phép người sử dụng học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng app này như một mục ghi chú nhắc nhở mỗi ngày.

Ứng dụng này đang được đánh giá 4,6 sao trong App Store.

My Study Life

Đứng cuối trong top 3 app điện thoại miễn phí giúp bạn tập trung vào việc học được các bạn du học sinh châu Âu yêu thích nhưng lại nhận được mức đánh giá cao nhất là 4,7 sao trong App Store, My Study Life thực sự là một ứng dụng rất hữu ích đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Điểm nổi bật của My Study Life là việc ứng dụng này lập nên cho bạn một timeline hợp lý sắp xếp giữa lịch học, lịch thi và các deadline sắp tới. Đương nhiên, với các bạn có lịch học, lịch thi và lịch làm việc bận rộn thì việc sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành tất cả công việc là rất quan trọng. Ứng dụng này sẽ giúp nhắc nhở trước bạn khi những ngày quan trọng sắp tới.

Trên đây là bảng tổng hợp top 3 app điện thoại miễn phí giúp bạn tập trung vào việc học được yêu thích ở châu Âu. Bạn có dự định du học chứ? Nếu có hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Theo Mai Trang.