Du học Đài Loan

Du học Đài Loan.Ai trong mỗi chúng ta,cũng mong muốn trong Tương lai. Mình sẽ là người Thành công trong cuộc sống?và trong muôn vàn sự lựa chọn như: Du học:Anh,Mỹ,Nhật,Hàn…tại sao chúng ta ko chọn Quốc gia gần chúng ta nhất?
Đài Loan,được mệnh danh con Rồng Châu Á,và nền Giáo dục tiên tiến,hàng đầu trong khu vực…vậy Du Học Đài Loan để làm gì?các Bạn sẽ cùng mình tìm hiểu nhé!

Đi Du học Đài Loan khó hay dễ?

Nhiều bạn đang tìm hiểu du học Đài Loan để làm gí? không biết là du học xứ Đài  khó hay dễ? Thực tế qua nhiều năm làm về du học. có thể trả lời với các bạn rằng: Du học Đài Loan vừa khó vừa dễ. Vì sao lại như vậy? các Bạn cùng Tôi cùng tìm câu trả lời này nhé:

Du Hoc Dai Loan Co Tot Khong

Du học Đài Loan khó:

Du học Đài Loan vì sao lại khó? Cái khó đầu tiên đó chính là ngôn ngữ. Xét về chữ viết, ngôn ngữ Đài Loan sẽ khó hơn các nước trong khu vực châu Á.vì Đài Loan sử dụng là tiếng Trung Phồn thể. Việc khó ở đây là do sự kiên trì của mỗi người thôi. Còn nếu Bạn chăm chỉ,chịu khó. Có phương pháp học tập hợp lý,thì cũng không quá khó lắm đâu.
Du học Đài  khó,vì Đài Loan là một đất nước luôn coi trọng sự đúng giờ. văn hóa giao tiếp, văn hóa ứng xử văn minh,hiện đại… vì thế trước khi sang Đài Loan.  các bạn cần phải học và rèn luyện rất nhiều các kỹ năng.để có thể hòa nhập với nền văn hóa Đài Loan.
Du học Đài khó, vì với những bạn đi theo hình thức tự túc thì các bạn sẽ phải vừa học vừa làm:
Ngoài thời gian trên lớp, các bạn còn phải đi làm thêm để có thu nhập nhằm trang trải chi phí cho việc học. Như tiền nhà, tiền sinh hoạt hàng tháng… Các bạn sẽ phải đi trên chính đôi chân của mình. Không còn được cha mẹ hỗ trợ như khi còn ở nhà nữa. Cho nên, du học sinh sẽ giúp bản trưởng thành hơn,tự lập hơn trong cuộc sống.

Du học xứ Đài khó vì:

các bạn phải xa gia đình, xa người thân, xa bạn bè. Những lúc vui cũng như lúc buồn, các bạn hầu như không có ai để cùng sẻ chia. Chính vì vậy, những ai không chuẩn bị sẵn sàng tâm lý này. Cũng sẽ vô cùng khó để vượt qua nhưng giai đoạn đó. Nhiều bạn thời gian đầu qua Đài Loan. Thì đêm nào cũng khóc vì nhớ nhà, nhớ người thương,…

Du học Đài Loan dễ:

đối với những bạn mong muốn học tập, có ý chí tiến thủ, cầu tiến. Chấp nhận thử thách, chấp nhận khó khăn. Luôn có tinh thần vượt qua rào cản, khó khăn để đến được cái đích của cuộc đời đó là: học tập để có một tương lai vững chắc.

Đài Loan là một đất nước có nền văn hóa, ẩm thực, tôn giáo…tương đồng với Việt Nam. Nền Giáo dục xứ Đài, được xếp hạng trên thế giới bởi tính ứng dụng cao của giáo dục. Sinh viên ra trường phải xin được việc.

giáo sư trong trường phải tìm cách tìm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bởi trường có tỷ lệ thất nghiệp cao sẽ không có sinh viên vào học.  do đó chương trình học rất sát với thực tế, đem lại hiệu quả cao.Con người Đài Loan thân thiện,hiếu khách. Do vậy các bạn sẽ tự tin để hòa nhập với đất nước họ.

2,Du học Đài Loan vừa học,vừa làm:

Du Học đài Loan

Đài Loan là quốc gia luôn dành nhiều cơ hội học tập,và trải nghiệm việc làm cho du học sinh. Hiện có rất nhiều sinh viên khi mong muốn tìm việc làm thêm để kiếm thu nhập hỗ trợ sinh hoạt và học phí.Ngoài ra, những công việc làm thêm trong quá trình học tập còn mang đến cho các du học sinh nhiều lợi ích khác như:

+ Có được tính tự lập cao,chuyên nghiệp,nghiêm túc trong Học tập và Làm việc.

+ Giỏi ngoại ngữ Tiếng Trung.

+ Dễ dàng và thuận lợi xin việc trong tương lai,cơ hội thăng tiến rộng mở ở phía trước.

+ Tiếp thu nền Văn Hóa,tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống.

Cơ hội việc làm cho Du học sinh:

Chính phủ Đài Loan cho phép các du học sinh được làm thêm. Đài Loan là quốc gia luôn dành nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm việc làm cho du học sinh.Nhất là hiện nay Đài Loan đang thực hiện chính sách: ”Tân hướng nam” ưu ái rất nhiều cho Du học sinh,khu vực Đông Nam Á. Hiện có rất nhiều sinh viên,mong muốn tìm việc làm thêm. để kiếm thu nhập hỗ trợ sinh hoạt và  học phí Du học sinh được làm thêm 4giờ/ngày vào những ngày thường. Nếu vào những kỳ nghỉ hoặc ngày lễ, các bạn có thể làm full-time tùy ý. Một tuần không quá 28h.Các bạn có thể lựa chọn những công việc sau:

+ Phục vụ, phụ bàn ở căn tin trong trường, các quán ăn Việt Nam hoặc Đài Loan.

+ Phát tờ rơi,Thư,Báo.

+ Phiên dịch cho Chủ lao động người Đài Loan.Có lao động thuê người Việt làm.

+ Trợ giảng cho Giáo sư ở Trường,hoặc các Dự án…

Vì sao nên chọn Đài Loan để du học?

Không phải tự nhiên mà nhiều Bậc phụ huynh,và các bạn học sinh, sinh viên. lựa chọn và xem Đài Loan như điểm đến du học lý tưởng. Đài Loan là một trong những Quốc gia có số lượng sinh viên Việt Nam, theo học nhiều nhất.Bởi nền giáo dục của đất nước này sở hữu nhiều yếu tố.

Đài Loan có chất lượng đào tạo,nằm Trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới.Đài Loan có 04 Trường đại diện. Đó là các trường National Tsing Hua University, National Cheng Kung University. National Chiao Tung University và National Taiwan University. Ở Đài Loan, các trường đều trang bị thiết bị thực hành và thí nghiệm hiện đại. Đặc biệt hệ thống thư viện rộng lớn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Dai Hoc Nam Dai Loan

Làm thêm

Là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các du học sinh. Khi lựa chọn Quốc gia nào?trước đi Du học.Thế nhưng không phải quốc gia nào cũng chấp nhận du học sinh vừa học vừa làm. Riêng với chương trình du học Đài Loan.vừa học vừa làm đã giúp các sinh viên có thêm thu nhập. và trải nghiệm thực tế, đặc biệt là cơ hội việc làm mở rộng. Tuy nhiên các bạn cần biết cân bằng giữa việc học,và công việc làm thêm. để không ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học

Cơ hội nhận được Học bổng

chính là một trong những điều lớn nhất thu hút sinh viên quốc tế đến với Đài Loan. Mức học bổng cho du học sinh thường là miễn: 50% hoặc: 100% tiền học. Ngoài ra còn hỗ trợ sinh hoạt phí 5.000 – 10.000NT/tháng.nhưng đổi lại du học sinh phải làm trợ lý cho giáo sư.

Cuộc sống chúng ta có muôn vàn sự lựa chọn khác nhau.Có người lựa chọn các Quốc gia Châu Âu,Mỹ…để hiện thực hóa được mong ước của mình.Nhưng với tôi Đài Loan luôn là một đất nước tươi đẹp,một nơi đáng để đến trải nghiệm và Học tập.Chúc các bạn Thành công!

Luu Ban Nhap Tu Dong 72 1

Cơ hội nhận được Học bổng

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955