Du học Úc

Tại sao nên học tại Đại học Monash khi du học Úc?

Là 1 trong 8 trường đại học trẻ và năng động nhất trong Group of Eight (Go8) – Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc, theo học tại Đại học Monash sinh viên có việc làm sớm và lương khởi điểm cao hơn cả.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu lý do tại sao nên học tại Đại học Monash khi du học Úc

 

Đại học Monash

Thứ hạng đảm bảo chất lượng

Tốt nghiệp với tấm bằng của một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới trên tay sẽ tăng thêm giá trị cho bản lý lịch nghề nghiệp của bạn.

Đại học Monash đã được các CEO và các công ty tuyển dụng trên thế giới bầu chọn là đại học đứng thứ nhất ở bang Victoria và đứng thứ hai trên toàn nước Úc. Monash cũng là nơi đào tạo ra các sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất. (Theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2013-2014).

Trong bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng toàn cầu của sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2014 bởi Công ty Tư vấn Nguồn Nhân lực Emerging của Pháp và Viện Trendence của Đức, Đại học Monash đã được xếp hạng 33 trên thế giới.

Trong quá trình thực hiện, người ta đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến của 4.500 nhà quản trị cấp cao, các nhà quản lý và các nhà tuyển dụng ở 20 quốc gia về việc họ tìm kiếm điều gì ở các hệ thống giáo dục đại học trên thế giới. Kết quả cho thấy 37.1% người được hỏi cho rằng khả năng tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp là tiêu chí đầu tiên mà các nhà tuyển dụng quan tâm khi đánh giá một trường đại học.

89% sinh viên của Monash có việc làm ngay sau sáu tháng tốt nghiệp. Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao (The Good Universities Guide 2011).

Danh tiếng toàn cầu của Đại học Monash

Danh tiếng toàn cầu chính là lý do thứ 2 khiến bạn nên chọn Monash là điểm dừng chân trong chuyến hành trình du học Úc.

Thứ hạng cao của Đại học Monash trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới cho thấy danh tiếng và uy tín của trường về đào tạo và nghiên cứu.

Đại học Monash

Theo đánh giá xếp hạng chuyên ngành học của các trường Đại học hàng đầu thế giới bởi QS World University Rankings (2014), Đại học Monash xếp hạng 22 trên thế giới về Kỹ sư Hoá; hạng 20 về Kế toán và Tài chính; hạng 19 về Báo chí và Truyền thông; hạng 16 về Luật; hạng 8 về Dược và Dược lý; hạng 6 về Giáo dục.

Các chương trình đào tạo của Đại học Monash được Chứng nhận chất lượng của các tổ chức chuyên môn hàng đầu của Australia và thế giới. Đặc biệt, Đại học Monash là đại học đầu tiên trong Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới và đạt danh hiệu Triple-Crown (Ba Vương miện: AACSB, EQUIS và AMBA).

Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết Đại học Monash là một trong hai trường mạnh nhất ở Úc về  đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng. 

Mạng lưới toàn cầu rộng khắp

Với mạng lưới toàn cầu rộng khắp, Monash đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm các nền văn hóa và cách nhìn nhận thế giới khác nhau.

Các chương trình đào tạo và tài trợ di chuyển giúp sinh viên theo học tại trường dễ dàng trải qua một học kỳ hoặc hơn những học sở quốc tế và tại các cơ sở đào tạo đối tác của trưởng. Cụ thể như:

Chương trình giao lưu quốc tế (trên 115 trường đại học tại 25 quốc gia khác nhau)

Học tập tại học sở quốc tế của Monash (tại Úc, Malaysia và Nam Phi)

Chương trình du học quốc tế (theo học kỳ và ngắn hạn).

 

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ!

————————————————————————————————————————————————-

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033