Du học Châu Á

Phương Lan “giật” học bổng 100% từ Đại học Sun Moon

Trần Hoàng Phương Lan – cô nữ sinh trường THPT Phan Đình Phùng chính thức hiện thực giấc mơ du học Hàn Quốc bằng suất học bổng 100% từ Đại học Sun Moon.

Trần Hoàng Phương Lan chụp ảnh kỷ niệm tại New Ocean

Trần Hoàng Phương Lan chụp ảnh kỷ niệm nhận học bổng 100% từ Đại học Sun Moon tại New Ocean

Nung nấu ý định du học ngay từ những năm THPT, Trần Hoàng Phương Lan nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ từ những năm đầu phổ thông. Bảng thành tích đáng nể cùng GPA > 8.0/10, IE 6 là lời khẳng định chắc nịch cho ước mơ cháy bỏng trong cô gái ấy.

Chia sẻ về ý định du học của mình, Phương Lan cho biết: “Ngay từ những năm tháng học cấp 3 em đã ấp ủ khao khát được đi du học. Tuy nhiên, khi ấy em vẫn chưa thực sự biết mình thực sự thích môi trường nào. Thứ duy nhất em biết chính là cố gắng học tập thật tốt với hy vọng sẽ xin được học bổng, tiết kiệm được chi phí du học”.

“Tuy nhiên, trong thời gian theo học tại Nhạc viện em có cơ hội đi Hàn Quốc 2 lần, tham gia cuộc thi thanh nhạc. Chính khoảng thời gian không nhiều này đã khiến em nảy sinh tình cảm với đất nước Hàn Quốc. Càng tìm hiểu em lại càng yêu mến văn hóa và con người nơi đây hơn. Thêm nữa, chính sách đầu tư cho giáo dục, những chương trình học bổng du học cho sinh viên cũng là lý do em quyết định Hàn Quốc chính là điểm dừng chân của mình. Nhận được học bổng từ Đại học Sun Moon và biết mình sắp được sang Hàn Quốc em rất vui và háo hức” – Phương Lan cho biết.

Sau khi du học Hàn Quốc, Phương Lan sẽ theo học tại Đại học Sun Moon. Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao.Trường luôn nỗ lực để đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai về tri thức và đạo đức trong thế kỷ 21.

Chúng tôi biết còn cả chặng đường dài phía trước cần cố gắng. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng sự tin tưởng và phấn đấu của các bạn cùng những nỗ lực của chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ du học trở thành hiện thực.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Trần Hoàng Phương Lan đã giành được thành tích xuất sắc trong chuyến hành trình chinh phục giấc mơ mang tên học bổng du học Hàn Quốc.

Đăng ký du học

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016