Du học Pháp

Pháp – Điểm đến ước mơ của sinh viên quốc tế

Tư vấn du học – Chắc hẳn bạn đã biết ngày nay giáo dục đã vượt ra khỏi các biên giới, các ngôn ngữ và các nền văn hoá. Các chương trình giáo dục và đào tạo quốc tế không ngừng được mở rộng và ngày càng trở nên mang tính toàn cầu hơn. Pháp là một trong những quốc gia đi đầu và có thế mạnh trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chính vì thế nước Pháp tươi đẹp và cổ kính luôn được coi là trung tâm văn hóa, xã hội của thế giới, và là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Tu van du hoc - Phap diem den cua du hoc sinh

Hàng năm. Pháp tiếp nhận gần 2000 sinh viên Việt Nam – số lượng này tăng liên tục và hàng trăm hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường đại học Pháp và Việt Nam. Đến với nước Pháp bạn sẽ được học tập và tiếp thu kiến thức của toàn nhân loại. Chính phủ Pháp hàng năm luôn có chính sách ưu tiên và đầu tư đặc biệt đối với ngành giáo dục và đào tạo: miễn hoàn toàn học phí, về nhà ở thì sinh viên được trợ cấp tới 50%, ngoài ra sinh viên còn được hưởng ưu đãi rất lớn từ những dịch vụ công cộng của chính phủ Pháp. Hệ thống giáo dục ở Pháp được đánh giá là rất linh hoạt gồm nhiều ngành học và phân thành nhiều cấp.Vậy bạn còn đợi gì mà chưa tìm hiểu về du học Pháp.

Dưới đây là những ưu điểm khi bạn muốn du học Pháp:

  • Bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế được cả thế giới công nhận ; với tấm bằng đại học tại Pháp, sau khi ra trường bạn có thể kiếm việc tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.
  • Sinh viên được chính phủ Pháp hỗ trợ gần như hoàn toàn học phí
  • Sinh viên được chính phủ hỗ trợ tiền thuê nhà ở lên đến 50%
  • Các khoá học tiếng Pháp khai giảng hàng tháng trong năm
  • Sinh viên có thể đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần với thù lao tối thiểu 10USD/giờ; thu nhập khác nhau tùy thuộc vào loại công việc mà sinh viên sẽ làm.
  • Pháp được cả thế giới công nhận là quốc gia có nền văn hoá và văn minh tiên tiến bậc nhất, thủ đô Paris được coi là kinh đô ánh sáng của thế giới, đây là một thuận lợi cho SV giao lưu văn hoá và mở mang tầm nhìn;
  • Theo thống kê thì tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh. Tại Pháp SV có thể học tập bằng tiếng Pháp hoặc bằng tiếng Anh.

Với những thuận lợi và ưu thế đặc biệt ở trên, rõ ràng Pháp là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Để tìm được những thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về du học Pháp, tại sao bạn không đến với chúng tôi. Hãy đến với New Ocean– chìa khóa để bạn đến thành công nhanh hơn.

Để được tư vấn du học cụ thể các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly

Email:  info@tandaiduong.com.vn

Website: www.tuvanduhoc.org.vn