Du học Hà Lan

Những ứng dụng cần thiết khi du học Hà Lan

Du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bắt đầu một hành trình thích nghi sống hoàn toàn mới mẻ. Tất nhiên trong hành trình ấy bạn sẽ không thể thoát khỏi những khó khăn bởi những khác biệt về văn hóa và cách tư duy. Hiểu được điều đó, Tư vấn du học New Ocean xin gửi đến bạn danh sách những ứng dụng cần thiết khi du học Hà Lan để bạn có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống xa nhà.

Bạn đã và đang dùng bao nhiêu trong số những ứng dụng cần thiết khi du học Hà Lan dưới đây?

Duolingo

Duolingo

Ngoại ngữ luôn là vấn đề vô cùng to lớn với du học sinh tại các nước không nói tiếng anh như Việt Nam. Chính vì vậy, tìm kiếm một phần mềm, một trợ thủ đắc lực để nâng cao khả năng tiếng anh là việc vô cùng cần thiết.

Với Duolingo, bạn học một ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí, không có bất kỳ quảng cáo hoặc chi phí ẩn. Bạn có thể vui vẻ học tập, nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Babbel

Bên cạnh ứng dụng Duolingo thần thánh, Babbel cũng giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, hòa nhập nhanh chóng khi du học.

Ứng dụng này làm cho niềm vui học tập ngôn ngữ và di động. Hãy thử các trò chơi từ vựng, luyện tập chính tả của bạn và sử dụng các công cụ nhận dạng giọng nói.

Hội Hà Lan

Bên cạnh việc học tiếng anh, du học Hà Lan đồng nghĩa với việc bạn phải thích ứng thêm một thứ ngôn ngữ khác – tiếng bản địa. Vậy thì Hội Hà Lan chính là ứng dụng tiếp theo bạn cần cài đặt.

Những trò chơi trong Hội Hà Lan là bước đầu tiên hướng tới việc nắm vững các ngôn ngữ Hà Lan đồng thời nó cũng cho bạn thấy muôn vàn niềm vui có thể nhận được khi  học tiếng Hà Lan!

DutchNews

DutchNews

Trong thời đại “khát thông tin” như hiện nay bạn sẽ không thể tồn tại nếu thiếu tin tức. Hiểu được điều đó, DutchNews ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu đó.

Với DutchNews bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được những tin tức đang xảy ra tại Hà Lan. Đặc biệt do DutchNews được viết bằng tiếng anh nên bạn sẽ rất dễ dàng trong việc cập nhật tin tức từ nó.

Ứng dụng về giao thông

Du học Hà Lan bạn cũng cần làm quen với 2 ứng dụng khác là 9292 và Schiphol. 2 ứng dụng này sẽ là “người hùng” giúp bạn di chuyển dễ dàng khi du học.

Nếu 9292 là một nguồn tin hàng ngày về thông tin du lịch cho giao thông công cộng ở Hà Lan thì Schiphol lại đem đến cho bạn các thông tin như thông tin cá nhân du lịch và thông tin chuyến bay thời gian thực, một kế hoạch du lịch cá nhân hay các bản đồ cần thiết.

Bên cạnh đó, việc tìm vé tàu giá rẻ, các chuyến bay vào phút chót và vé xe buýt liên tỉnh trong một tìm kiếm dễ dàng nếu bạn sử dụng GoEuro.

Pathé

Nhu cầu vui chơi của bạn sẽ được thỏa mãn nếu bạn cài đặt và sử dụng Pathé – ứng dụng chỉ có tại Hà Lan.

Với 22 địa điểm Pathé là chuỗi lớn nhất của rạp chiếu phim ở Hà Lan. Sử dụng ứng dụng này để xem danh sách và đặt vé.

Thuisbezorgd

Thuisbezorgd

Sử dụng ứng dụng này để order tất cả các loại thực phẩm từ hơn năm ngàn nhà hàng ở Hà Lan. Bạn có thể dễ dàng đặt pizza, thức ăn hoặc kebab Trung Quốc thông qua ứng dụng này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học