Du học Úc

Những “tuyệt chiêu” giảm học phí khi du học Úc 2015

Với chính sách mở cửa, du học Úc vẫn là cánh cửa được nhiều gia đình lựa chọn khi quyết định du học nước ngoài. Tuy nhiên bạn đã biết những “tuyệt chiêu” giảm học phí khi du học Úc chưa?

Tham khảo những “tuyệt chiêu” giảm học phí khi du học Úc 2015 cùng New Ocean bạn nhé!

Chọn trường có chương trình học bổng và học kết hợp thực tập hưởng lương

Một trong những “tuyệt chiêu” giảm học phí khi du học Úc hiệu quả chính là hãy chọn cho mình ngôi trường có chương trình học bổng cũng như học kết hợp thực tập hưởng lương.

Học bổng du học
Săn học bổng khi du học giúp bạn tiết kiệm khoản tiền kha khá

Nếu dành được học bổng bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá và có dư một khoản trang trải cho chi phí thường nhật.

Và nếu có thể hãy dành cho mình 1 vé học kết hợp thực tập hưởng lương. Trong quá trình thực tập, sinh viên như chính nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn với các vị trí như nhân viên kinh doanh công ty, các bạn cũng phải hoàn thành chỉ tiêu, hoàn thành dự án, nhiều sinh viên giỏi được thực tập ở những vị trí quan trọng của doanh nghiệp, chính vì thế, mức lương tương ứng trong quá trình thực tập được đảm bảo dao động từ mức AU$20 – $30/h, thời gian yêu cầu thực tập cho khóa đại học 1200h và thạc sĩ 600h. Như vậy, trong thời gian du học Úc, sinh viên vừa được đi thực tập vừa kiếm được khoảng thu nhập kha khá từ AU$12.000 – AU$32.000.

ICMS
ICMS – đơn vị bạn có thể tìm đến nếu muốn thực tập hưởng lương khi du học Úc

Một trong những trường bạn có thể tham khảo khi du học Úc 2015 là ICMS. ICMS là đơn vị đã mất gần 10 năm để xây dựng hệ thống đối tác với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nơi tạo dựng mối quan hệ hợp tác để sinh viên trong quá trình du học Úc yên tâm về chất lượng của những nơi thực tập. Tuy nhiên để có được cơ hội tuyệt vời này sinh viên phải trải qua vòng phỏng vấn khắt khe với các nhà tuyển dụng để có vị trí thực tập tương ứng, đúng ngành nghề.

Chọn trường có chương trình học phí hợp lý, vừa học vừa làm

Bên cạnh đó, việc đơn giản hơn giúp bạn có thể giảm học phí khi du học Úc chính là chọn cho mình chương trình học phí hợp lý kết hợp vừa học vừa làm.

partime du học Đức
Vừa học vừa làm giúp bạn giảm gánh nặng tài chính

Chọn trường có chi phí hợp lý không chỉ giúp bạn giảm tải gánh nặng về tài chính còn có thể nhận được những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó bạn hãy tìm cho mình 1 công việc partime phù hợp với năng lực bản thân để tích lũy kinh nghiệm cũng như kiếm cho mình 1 khoản thù lao kha khá.

Tập đoàn giáo dục Macquarie (MEGA) là môt trong những tập đoàn giáo dục trẻ và năng động nhất nước Úc, MEGA đang dần trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhất với sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập và làm việc tại Úc. Nếu bạn vẫn băn khoăn về 1 môi trường như thế hãy tham khảo MEGA bạn nhé!

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055