Du học Châu Á

Những điều chú ý khi săn học bổng

chúng tôi sẽ tư vấn du học cho các bạn cách săn học bổng(Tu van du hoc) – Đối với những bạn đang có ý định đi du học thì tìm kiếm một suất học bổng du học hỗ trợ kinh phí là điều nghĩ đến đầu tiên. Nhưng tìm một học bổng tốt nhất và phù hợp nhất với mình không phải là điều đơn giản? NewOcean chúng tôi sẽ định hướng cho các bạn những kiến thức tốt nhất cho việc săn tìm học bổng. Trước tiên các bạn nên có một suy nghĩ là sẽ không hạn chế tìm học bổng ở bất kỳ nguồn nào. Chúng ta có thể tìm ở tất cả mọi nơi: tại các cuộc hội thảo du học, tại trụ sở của một đơn vị, một tổ chức du học, một trung tâm tư vấn hay trên trang web của các trường, các tổ chức của chính phủ và phi chính phủ quôc tế….

Chuẩn bị sớm nhất có thể là sự khởi đầu hoàn hảo

Một chuyên gia tư vân du học lâu năm kinh nghiệm của NewOcean cho hay! Có rất nhiều những suất học bổng toàn phần 100%. Để giành được học bổng ngoài phỏng vấn ra thì quá trình chuẩn bị sẽ quyết định mức độ thành công đầu tiên của việc xin học bổng. Chuẩn bị càng sớm, cơ hội săn được học bổng càng cao. Các trường sẽ dựa trên kết quả học tập, năng lực làm việc, tiềm năng đóng góp vào trường cùng một số khả năng khác để xét cấp học bổng.

Hãy liên lạc trực tiếp tới nơi cấp học bổng đó để biết chính xác chi tiết

Ví dụ: Khi bạn có ý định tìm một suất du học Canada, trang web http://www.scholarshipsincanada.com là một địa chỉ tìm kiếm khá bổ ích và đáng tin cậy. Với nhiều liên kết, trang web này giúp học sinh tìm được những học bổng phù hợp cùng nhiều thông tin liên quan khác như bảng xếp hạng trường, cho vay tài chính…

Một trung tâm tư vấn miễn phí:

Bạn có thể mất vài phút hoặc nhiều hơn thế với một trung tâm tư vấn miễn phí nào đó, có thể bạn sẽ chưa thể tìm được một suất học bổng có giá trị nhưng bước đầu họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xin học bổng và những điều liên quan mà bạn chưa biết.

Đó là những cái căn bản lớn nhất mà bạn nên làm khi săn học bổng. Xong những việc chính rồi bạn mới nghĩ tới nhưng tác động nho nhỏ khác để có một suất học bổng chọn vẹn và như ý.

Chúc bạn thành công!

http://hocbongduhoc.edu.vn/

Đăng bình luận