Du học Châu Á

Nhưng câu hỏi về du học trong hội thảo NewOcean

trả lời những câu hỏi về du học của học sinh, sinh viên và phụ huynh(Tư vấn du học ) – Trong buổi hội thảo du học các nước của học sinh, sinh viên Việt Nam tại Công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam NewOcean. Các em học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện và nghe các đại diện của các trường ĐH danh tiếng trên thế giới phát biểu tổng quát về du học, học bổng du học, và sự thay đổi visa du học cũng như nói về những điều chú ý khi tìm học bổng và những lời khuyên bổ ích. Tiếp theo là những câu hỏi của học sinh, sinh viên đặt ra cho đại diện các trường, NewOcean chúng tôi xin phép được ghi lại cuộc nói chuyện cho các bạn cùng xem, hy vọng những câu hỏi này sẽ giúp ích cho những bạn không thể tham dự buổi hội thảo.

AUSTRALIA

Hỏi: Em muốn di du học tại Úc, cụ thể là Chương trình Quản trị kinh doanh của trường Martin, và em cũng đã tìm hiểu về Những thay đổi trong chứng minh tài chính du học Úc. Gia đình em không khá giả, sức học của em cũng chỉ hơn trung bình, em có một người Bác ruột bên Úc, vậy em có cách nào để đi du học hay không? Có thể trợ cấp vay vốn hoặc trợ cấp cho học sinh và có suất học bổng nào phù hợp với em không? xin cảm ơn!

Đại diện các trường ĐH Úc trả lời:

Điều kiện bắt buộc để Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du học Đại học tại Úc như sau:

Trình độ thông thạo Anh ngữ

  • Phải có trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Nên bạn liên hệ với trường mà bạn đã chọn và hỏi về yêu cầu tiếng Anh của trường vì mỗi trường có điều kiện về tiếng Anh khác nhau ví dụ một vài trường chấp nhận bằng TOEFL nhưng một vài trường khác yêu cầu bằng IELTS.

Khả năng tài chính

  • Phải chứng minh rằng bạn đáp ứng được các yêu cầu về tài chính trong 12 tháng đầu bạn ở Úc. Người bảo trợ tài chính của bạn có thể là bản thân, cha mẹ hoặc người thân của bạn.

Các yêu cầu khác

  • Phải đáp ứng được yêu cầu của trường về kết quả và quá trình học tập.

Như vậy, bạn có thể nhờ Bác chứng thực tài chính của Bác bạn, và đứng ra bảo trợ cấp tài chính chi phí cho bạn để bạn có thể qua du học.

Hỏi: Em đang học một trường ĐH của Việt Nam ngành Tài Chính – Ngân hàng. Nay em muốn du học y tá ở Sydney, nhưng em chưa có bằng cấp nào về Anh Văn cả. Vậy em có thể di du học được không?

Đáp:

Điều kiện để Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du học Đại học tại Úc như sau:

Trình độ thông thạo Anh ngữ

  • Phải có trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Nên bạn liên hệ với trường mà bạn đã chọn và hỏi về yêu cầu tiếng Anh của trường vì mỗi trường có điều kiện về tiếng Anh khác nhau ví dụ một vài trường chấp nhận bằng TOEFL nhưng một vài trường khác yêu cầu bằng IELTS.

> Vì vậy, bạn vẫn bắt buộc phải học và thi lấy một bằng tiếng Anh tương ứng, các bạn có thể đăng ký học các khóa tại NewOcean.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu về thông tin Học bổng du học Úc 2012 tại trang web của NewOcean: https://tuvanduhoc.org.vn/hoc-bong-du-hoc/, chúng tôi đã gửi tất cả nhưng học bổng liên quan cho đại diện của chung tôi tại Việt Nam đó là NewOcean.

NEW ZEALAND

Hỏi:

Em mới tốt nghiệp lớp 12. Nay em có nguyện vọng đi du học New Zealand . Vậy cho em hỏi em phải bắt đầu tư đâu về hồ sơ thủ tục, và thời gian hoàn thành bao lâu. Nếu qua New Zealand thì em phải học lại High School hay College?

Đáp:

Về học tập, bạn tốt nghiệp PTTH là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ sang New Zealand, có một số trường họ không xét quá khó về kết quả học tập tại Vietj Nam, tuy nhiên nhất thiết bạn phải có một trình độ tiếng Anh thích hợp theo từng trường, chuyên ngành vì thế bạn phải học những khóa tiếng Anh cho phù hợp với trường bạn chọn trước khi xin cấp visa du học

Chi phí cho một năm học tại New Zealand dao động ở khoảng 6.000-12.000 Đô Mỹ/ năm

Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào từng đợt xét và từng trường bạn chọn. Thường thì từ 2-3 tháng, tính cả thời gian bạn học Tiếng Anh cấp tốc.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tất cả các vấn đề nổi trội nhất qua các trang web của NewOcean.

> Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những câu hỏi của các học sinh, sinh viên tiếp theo sau khi chọn lọc những câu hỏi tương đương nhau.

Cảm ơn các bạn.

Đăng bình luận