Du học Châu Á

Nhưng câu hỏi về du học trong hội thảo NewOcean (PII)

>>Nhưng câu hỏi về du học trong hội thảo NewOcean (PI)

những câu hỏi và trả lời trong buổi tư vấn du học newoceanHỏi: Chào các anh chị trong Trung tâm tư vấn du học NewOcean. Làm ơn cho em hỏi: giờ em đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh ở Việt Nam hay đi du học mới học vì điều kiện kinh tế của gia đình em có hạn. Giả sử, nếu sáng đó học tiếng Anh thì có đi làm thêm được ngay không? Trung tâm có thể giúp em tìm một trường phù hợp với em không? em xin cảm ơn trung tâm.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tham gia vào buổi hội thảo NewOcean. Trước tiên, chúng tôi xin trả lời cho băn khoăn nên học tiếng Anh ở Việt Nam hay đi du học rồi mới học của bạn. Bạn nên đi học tiếng Anh ở Việt Nam trước vì những lý do sau:

– Thứ nhất: Bạn không học thành thạo giao tiếp tiếng Anh bạn sẽ bị loại ngay từ khi  phỏng vấn xin visa du học.

– Thứ hai: do điều kiện kinh tế của bạn có hạn, nên học tiếng Anh ở VN xong đi du học bạn có thể đi làm luôn.

– Thứ Ba: sẽ ko đơn giản sang nước họ là có thể tìm được lớp dạy học tiếng Anh vì đó là tiếng bản ngữ của họ.Và bạn phải học tiếng Anh trước rồi sang đó mới theo kịp mọi người.

Đó là một vài lý do mà chúng tôi đưa để thuyết phục bạn nên học tiếng Anh ở Việt Nam, trung tâm tư vấn NewOcean cũng có những lớp đào tạo học tiếng Anh chuẩn bị cho du học, bạn có thể đăng ký học bất cứ khi nào bạn muốn.

Còn vấn đề tư vấn cho bạn về ngành nghề phù hợp thì bạn phải cung cấp thêm cho chúng tôi những thế mạnh về cách ngành học của bạn. Dựa vào đó chúng tôi mơi tư vấn cho bạn được.

UNITED KINGDOM

Hỏi:Cho em hỏi, em đăng ký nhập học tại Anh, thư đồng ý nhận du học sinh sẽ được gửi tới em qua Email hay đường Bưu Điện. xin cảm ơn.

Trả lời:

Các Trường sẽ gửi giấy báo nhập học bản gốc cho Bạn theo đường Bưu điện, vì bạn phải nộp Bản gốc này cho LSQ để xin visa.

Chúc Bạn thành công!

Hỏi: Em hiện nay đang học lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Em có dự định du học Mỹ trong thời gian tới. Qua dantri.. thì em có biết đến trung tâm và đặc biệt quan tâm đến 2 trường St. Andrew và Olney friends. Em mong được tư vấn thêm. Cám ơn.

Đáp:

Điều kiện cần thiết để Bạn có thể du học Mỹ như sau:

  • Điều kiện học vấn:

Bạn phải có kết quả học tập từ trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục, có khả năng tiếng Anh giao tiếp được thông thường

  • Điều kiện tài chánh:

–          Người tài trợ cho bạn phải có tài khoản tiết kiệm với số tiền tương đương với chi phí học tập và ăn ở trong thời gian tối thiểu 2 năm đầu.

–          Người tài trợ cho bạn phải có khả năng chứng minh được thu nhập hàng tháng

Các thủ tục còn lại bạn có thể tham khảo tại: https://tuvanduhoc.org.vn


NewOcean xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn trong thời gian qua. Những câu hỏi trong các buổi hội thảo sẽ tiếp tục được đăng tải và cập nhật tiếp theo.

Đồng thời các bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài của NewOcean, chúng tôi có trách nhiệm tư vấn trực tiếp 24/24 cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Đăng bình luận