Du học Châu Á

NHẬN NGAY IPHONE 6 KHI DU HỌC SINGAPORE QUÝ 3-2016 CÙNG NIM

Du học Singapore chưa bao giờ hết “hot” với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Và trong hè 2016 này, độ “hot” đó còn tăng lên gấp bội bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Học viện Quản lý Nanyang (NIM) đưa ra.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi du học Singapore
Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi du học Singapore

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi du học Singapore

Ngày 8/6/2016 vừa qua, chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Học viện Quản lý Nanyang, Singapore đã được thông báo chính thức. Ngay lúc này, tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký nhập học vào quý 3/2016 có cơ hội:

– Nhận ngay IPHONE 6 khi đang ký chương trình Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao và Cử nhân.

– Nhận ngay HỌC BỔNG S$3,000 + MÁY TÍNH BẢNG khi đăng ký khóa MBA.

GIẢM 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các khóa học.

New Ocean là một trong những đơn vị nhận được thông báo sớm nhất từ nhà trường. Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của NIM tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương.

Ưu điểm của chương trình

Không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ NIM mà khi lựa chọn du học Singapore tại đây, các bạn còn có những cơ hội hấp dẫn khác như:

  1. KHÔNG cần CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.
  2. Tỉ lệ ĐẠT VISA gần như TUYỆT ĐỐI.
  3. KHÔNG bắt buộc phải có IELTS.
  4. TIẾT KIỆM chi phí du học khi thời gian các khóa học ngắn hơn so với thông thường.
  5. Dễ dàng chuyển tiếp du học Mỹ, Úc.
  6. Nhận bằng MBA của Anh với chi phí tiết kiệm tại Singapore.
  7. Thời gian nhập học linh hoạt.
  8. Thực tập hưởng lương ngay từ năm 1 tại các khách sạn 4 -5 sao với mức lương S$600 – 1,000/tháng.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng hàng loạt những cơ hội hấp dẫn khác khi lựa chọn du học Singapore tại NIM, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm phát triển tương lai của mình với những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy để New Ocean cùng NIM hỗ trợ bạn đạt được thành công từ những bước đi đầu tiên này.

Chương trình ưu đãi du học Singapore hấp dẫn tại NIM sẽ chỉ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2016. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký du học Singapore