Du học Châu Úc Du học Úc

Theo học ngành chăm sóc sức khỏe tại các trường Đại học hàng đầu Úc

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại Úc trong nhiều năm qua. Các chuyên ngành đào tạo về chăm sóc sức khỏe cũng vì vậy mà trở thành ngành mũi nhọn của đào tạo Úc.

Danh sách các trường Đại học hàng đầu Úc đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe

Đại học Curtin

Là trường đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất vùng Tây Úc, nhóm ngành khoa học sức khỏe cũng là một trong những nhóm ngành “hot” nhất tại ĐH Curtin và du học Úc hiện nay.

Đại học Curtin

Curtin – Đại học hàng đầu Úc đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe

Theo học ngành chăm sóc sức khỏe tại Đại học Curtin, sinh viên có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng lành nghề trong lĩnh vực Y tế. Điểm nổi bật nhất của Đại học Curtin chính là thiên về thực hành kỹ năng hơn cả. Đây cũng chính là ưu thế vượt trội của chuyên ngành Y khoa tại Curtin, giúp tạo lợi thế kinh nghiệm cho sinh viên sau khi ra trường.

Trường Curtin được đánh giá 5 sao về mức lương của sinh viên sau khi ra trường. Nhờ sự hợp tác với các Công ty Úc và toàn thế giới cùng với mạng lưới cựu sinh viên đông đảo đến từ nhiều quốc gia.

Hơn thế, khu học xá của trường đặt tại Perth – là một trong những nơi có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí lại thấp hơn nhiều so với Anh, Mỹ và các thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne.

Đại học Newcastle

Được thành lập vào năm 1965, trường đại học Newcastle đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Trường Newcastle nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Do vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Chính vậy không khó hiểu khi Newcastle là một trong những trường Đại học hàng đầu Úc đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe.

Đại học Newcastle

Đại học Newcastle – nơi đào tạo hàng đầu về ngành chăm sóc sức khỏe tại Úc

Trường Newcastle đào tạo chương trình Y khoa trong 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế với trọng tâm về kinh nghiệm lâm sàng và giáo trình giảng dạy dựa trên các vấn đề thực tế. Mọi chủ đề học thuật liên quan đến bằng cấp y khoa đều được trình giảng, bao gồm bộ môn giải phẫu.

Đối với sinh viên quốc tế, học dự bị chuyển tiếp một năm tại Newcaslte International College là bước đệm đơn giản hơn để bạn có thể vào học chương trình cử nhân Y khoa của trường Newcastle.

Học viện Southern Cross Education Institute – SCEI

SCEI là một trong những học viện tư thục nổi tiếng và thành công nhất của giáo dục Úc.  Trường luôn cải tiến và thành công trong việc đưa các khóa học tiếp cận với các ngành công nghiệp trọng điểm. Các khóa học của SCEI đều được kiểm định bởi Ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc (ASQA). Với đội ngũ giáo viên tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên ưu tú sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tập tại đây.

Học viện Southern Cross Education Institute

Học viện Southern Cross Education Institute đầu tư mạnh nhất cho ngành chăm sóc sức khỏe

SCEI cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, ,y tế, giáo dục, tự động hóa…Trong đó thì lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được đầu tư mạnh nhất.  Trong quá trình học tập sinh viên được nhà trường sắp xếp chỗ thực tập để có thể vừa đảm bảo lý thuyết và có kinh nghiệm trong thực tế.

Đại học Queensland

Với các cơ sở tiên tiến, cơ hội kinh nghiệm làm việc thực tế và liên kết chặt chẽ với các cơ quan y tế và các hiệp hội nghề nghiệp, ngành chăm sóc sức khỏe trở thành thế mạnh của trường đại học Queensland.

Đại học Queensland

Đại học Queensland với sự cố vấn của các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực y tế

Các khóa học được thiết kế khoa học với sự cố vấn của các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này. Với bằng cấp quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ đâu trên thế giới. Trường cung cấp một loạt các chương trình y tế bao gồm cả điều dưỡng, y học, sức khỏe, thuốc, vật lý trị liệu và lao động trị liệu. Sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe tại Queensland có cơ hội nghề nghiệp cao tại Úc.

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ!

————————————————————————————————————————————————-

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033