Du học Châu Á

New Ocean tiếp bước cho thành công con đường du học Anh của bạn!

tu van du hoc(Tuvanduhoc.org.vn) – Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi: “Tại sao một xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc như Đất nước Anh hàng năm lại thu hút 1 lượng lớn du học sinh từ tất cả các nước tới đây theo học?

Chắc hẳn bạn đã biết, và chúng tôi cũng biết đó là: Nền giáo dục của Vương Quốc Anh đứng vào hàng đầu chất lượng giáo dục trên thế giới.  Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương Quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Vậy chúng tôi là ai? Chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Công Ty Tư Vấn Du học  – NEW OCEAN với chiến lược phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Anh. Cụ thể chúng tôi đã cộng tác:

– Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học
– Hơn 500 trường cao đẳng
– Hơn 600 trường phổ thông nội trú

Đến với New Ocean các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu NEW OCEAN luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết. Chúng tôi sẽ:

  • Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du hoc.
  • Miễn phí tư vấn du học.
  • Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
  • Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
  • Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.

NEW OCEAN có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

NEW OCEAN là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi

NEW OCEAN cầu nối tri thức nhân loại…

Post by Tuvanduhoc.org.vn

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận