Du học Nhật Bản

NEW OCEAN THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

1. Giới thiệu chung về Nhật Bản

Phu-Si-Nhat-Ban

Tại sao bạn không thử một lần đặt chân đến Nhật Bản, một trong những cường quốc về kinh tế hàng đầu trên thế giới, một quốc gia dẫn đầu thế giới về nền văn hóa phong phú, đa dạng và khoa học kỹ thuật tiên tiến. Nhật bản có hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với chế độ đào tạo 4 năm. Các bạn có thể học tập và nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực tại Nhật Bản như tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, kinh tế, thương mại, công nghệ vi sinh, công nghệ nano, môi trường, kỹ thuật điện, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô…. Chắc chắn đến với đất nước Nhật Bản, cơ hội của bạn sẽ được mở rộng hơn trước mắt.

2. Du học Nhật Bản so với tu nghiệp sinh

  • Khi du học Nhật Bản, bạn được phép làm thêm ngay sau khi đặt chân đến Nhật Bản với mức lương tùy theo trình độ tiếng Nhật khoảng từ 1.200 – 2.500 USD/tháng còn tu nghiệp sinh thì được 800 – 1.200 USD/tháng. Thời gian ở lại Nhật ít nhất là 6 năm, dài nhất là vô thời hạn, trong khi tu nghiệp sinh chỉ được 3 năm rồi phải về nước.
  • Du học sinh được quyền lựa chọn, thay đổi chủ, nhà máy để làm thêm còn tu nghiệp sinh thì không được phép thay đổi chỗ làm đã ký kết ban đầu.
  • Hơn nữa, du học sinh có thể mời bổ mẹ sang thăm trong quá trình học, có thể đưa vợ (chồng) sang Nhật trong quá trình học.
  • Với bằng cấp do Nhật Bản cấp, học sinh sau khi kết thúc khóa học tại Nhật Bản được ở lại Nhật làm việc hoặc về Việt Nam làm tại các công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.
  • Thời gian lấy visa du học là 5 tháng

3. Hợp tác giữa New Ocean và các trường tại Nhật Bản:

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đào tạo tiếng, trường Cao Đẳng, Đại Học của Nhật Bản tại Việt Nam, New Ocean sẽ thay mặt nhà trường tuyển sinh tại Việt Nam.

4. Đối tượng tuyển sinh

–          Học sinh tốt nghiệp THPT

–          Sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

–          Sinh viên đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

–          Ưu tiên các bạn đã biết hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật

5. Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Nhật

–          Học sinh học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 4-6 tháng trước khi sang Nhật

6. Các kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

–          Học sinh nộp hồ sơ trước kỳ  nhập học từ 4-6 tháng

7. Thời gian đào tạo tại Nhật

–          Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm (tùy thuộc vào kỳ nhập học)

–          Học nghề, cao đẳng: 2-3 năm (tùy từng chuyên ngành)

–          Học lấy bằng đại học: 4-6 năm (tùy từng chuyên ngành)

–          Học cao học: 2-5 năm (tùy chương trình)

8. Tổng chi phí ban đầu

–          Từ 10.000 – 14.000 USD tùy từng trường và thành phố

Chú ý: Chi phí trên có thể thay đổi tùy vào tỷ giá giữa đồng USD và đồng Yên Nhật

9. Hồ sơ cần nộp

–          Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh mới tốt nghiệp), hoặc bằng tốt nghiệp THPT

–          Học bạ, bảng điểm/ Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)/ Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

–          Hộ chiếu, 12 ảnh 4×6, 12 ảnh 3×4

–          CMTND của học sinh và phụ huynh

–          Các giấy tờ về tài sản cuả gia đình như sổ tiết kiệm, sổ đỏ, ô tô, Đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuế (nếu có)…

10. Thời gian tuyển chọn và địa điểm làm thủ tục:

–          Công ty liên tục nhận hồ sơ của học sinh để kịp cho các kỳ nhập học của trường

–          Địa điểm nộp hồ sơ: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

–          Đt: 04. 3537 8311          Hotline: 0986 842 885 (Ms.Ly)

Đăng bình luận