Du học Châu Âu Du học Thụy Sĩ

Kinh nghiệm học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

   Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành quản lý khách sạn bởi cách đây hàng trăm năm những trường danh tiếng của Thụy Sĩ đã bắt đầu giảng dạy về chuyên ngành quản lý khách sạn. Vì vậy, đó chính là lý do tại sao hàng năm lại có hàng nghìn sinh viên lại đi du học Thụy Sĩ. Và tất nhiên các sinh viên Việt Nam cũng không ngoại lệ khi mà các bạn đã vô cùng tinh tế và nhạy bén, thích nghi với thời đại để theo kịp xu hướng chung khi đi học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi học tập nơi đây. Dưới đây là kinh nghiệm  học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ mà bạn nên biết để rút ra được những bài kinh nghiệm cho mình.

Kinh nghiệm đi học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

   Ở bài viết chia sẻ Kinh nghiệm học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ này, chúng tôi hi vọng các bạn có thể học hỏi và trang bị cho mình những kiến thức thật tốt để khi sang học tập tại Thụy Sĩ, các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

1.Tiếng Anh

   Nhiều du học sinh  sang Thụy Sĩ du học mà trình độ tiếng Anh lại quá kém, thậm chí đôi khi không dám giao tiếp , các bạn gặp khó khăn mà cũng không dám hỏi ai vì tự ti về trình độ ngọai ngữ của mình.Bạn đến học tại đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức của họ nên nhiều du học sinh có quan niệm sai lầm là có thể tiến bộ về trình độ tiếng anh của mình khi sang đây học. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy những rằng không phải ai cũng tiến bộ mà thậm chí còn có nhiều bạn học sinh trình tiếng anh ngày càng đi xuống. Vì vậy, lời khuyên cho các du học sinh khi sang đây học tập đó là các bạn cần phải đạt được một trình độ tiếng anh nhất định để sang đây có thể giao tiếp được với mọi người xung quanh.

2.Thực tập (internship):
   Thông thường nhà trường sẽ là người tìm nơi thực tập cho các bạn. Nếu bạn có kết quả học tập tốt, thực sự có khả năng và năng động thì bạn sẽ thực tập tại một khách sạn, một nhà hàng có tầm cỡ cũng như với công việc tốt là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, đối với người Châu Á, đặc biệt là học sinh Việt Nam, nhà trường toàn giới thiệu đến những nơi của người Châu Á, nhà hàng của người Việt Nam tại đây.

   Đối với các bạn nhút nhát và ngại giao tiếp với người nước ngoài thì các bạn sẽ chấp nhận để rồi sau 4 đến 6 tháng thực tập tiếng Anh lại càng đi xuống vì không học được gì nhiều vì như bạn biết đấy, mô hình của người Châu Á chỉ dựa theo tình cảm và thực sự không đúng cấp cho bạn học hỏi. Nói chung, bên cạnh việc nhà trường giúp bạn tìm nơi thực tập thì 80% thành công của quá trình thực tập hoàn toàn tùy thuộc vào bạn hoặc chấp nhận nói một cách khác là những nơi nhận bạn vào làm. Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình tốt hơn thì hãy mạnh dạn nộp đơn để tìm nơi tốt cho mình.

3.Cuộc sống:
   Thụy Sỹ cực kì đắt đỏ, cơ hội để bạn đi shopping ko nhiều,  bạn cần mua những thứ cần thiết, chú ý đừng tiêu tiền nhiều quá cần quản lí tiền bạc của mình để ko rơi vào tình trạng thiếu tiền.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận