Du học Anh

Khoa học xã hội và truyền thông – ngành học thú vị bậc nhất Vương quốc Anh

Sở hữu mạng lưới truyền thông phát triển và rộng lớn nhất trên thế giới bao gồm tám tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và báo chí xuất bản định kỳ,… đã giúp Khoa học xã hội và truyền thông trở thành ngành học thú vị bậc nhất Vương quốc Anh.

Du học Anh

Khoa học xã hội và truyền thông – ngành học thú vị bậc nhất Vương quốc Anh

Tại sao bạn nên du học Anh?

Vương quốc Anh là quê hương của Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC), cơ quan hàng đầu tài trợ cho nghiên cứu và đào tạo các vấn đề xã hội và kinh tế. ESRC có khoản tiền dành cho nghiên cứu mỗi năm lên tới hơn 100 triệu bảng Anh, tài trợ hơn 2.500 nhà nghiên cứu trong các trường học và các viện nghiên cứu chính sách trên toàn Vương quốc Anh và hỗ trợ 2.000 sinh viên sau đại học. Vậy nên không đơn thuần chỉ là cơ hội việc làm khi ra trường, ngay trong thời gian theo học bạn cũng có cơ hội nhận được những học bổng hoàn toàn có giá trị.

Các cơ hội nghề nghiệp sẽ rất đa dạng nếu bạn theo học khoa học xã hội và truyền thông tại Vương quốc Anh. Bởi lẽ các khóa học về chính trị, xã hội học và xuất bản có thể mang lại cho bạn các cơ hội lớn trong lĩnh vực giáo dục và phương tiện truyền thông bởi lẽ Khoa học xã hội và truyền thông có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Một tấm bằng đại học Vương quốc Anh về tâm lý học sẽ cho phép bạn làm công việc của một nhà tâm lý học lâm sàng trong bệnh viện hoặc nhà tâm lý học pháp y trong lực lượng cảnh sát. Bằng đại học chuyên ngành quan hệ quốc tế sẽ cho phép bạn làm việc với các tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ quốc tế.

Tại sao nên theo học ngành khoa học xã hội và truyền thông khi du học Anh?

Nếu yêu thích ngành xã hội, đừng quá lo lắng bởi ở Anh khối ngành này không hề khó tìm kiếm được một công việc tốt sau khi ra trường. Du học Anh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các lĩnh vực như: chính trị, nhân loại học, kinh tế, giáo dục, nghiên cứu chính sách, xã hội học, công việc xã hội, địa nhân văn và quan hệ quốc tế… Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh thường trở thành cố vấn cho các phòng ban trong Chính phủ và các cơ sở giáo dục, các tòa soạn báo hay Đài truyền hình quốc gia.

Đài BBC - Vương quốc Anh

Đài BBC – Vương quốc Anh

Nguyên nhân là do:

Vương quốc Anh sở hữu mạng lưới truyền thông phát triển và rộng lớn nhất trên thế giới bao gồm tám tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và báo chí xuất bản định kỳ, năm đài truyền hình và nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

Bên cạnh đó, Vương quốc Anh đầu tư nhiều vào việc phát triển kỹ nghệ phương tiện truyền thông như đài BBC (Tập đoàn Truyền thông Anh quốc) nổi tiếng thế giới với các chương trình TV đem lại giá trị về mặt tin tức..

Bởi vậy nếu bạn mong muốn theo học ngành Truyền thông tại Vương quốc Anh thì các bạn có thể cân nhắc những lĩnh vực như: phương tiện truyền thông, tuyên truyền công chúng, xuất bản, báo chí, dịch vụ thông tin, quảng cáo, ghi âm, truyền thanh.

Bạn cũng có thể học Bằng cử nhân liên quan đến giáo dục. Đại học đại cương và HND có những chuyên ngành như giáo dục và chăm sóc, cùng với nhiều khóa học chuyên sâu ở cấp độ sau đại học.

Các khóa sau đại học thường là thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ nghiên cứu. Bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực như xã hội học, chính sách xã hội và nhân loại học, địa nhân văn và xã hội hoặc báo chí và truyền thông.

Bên cạnh đó, Vương quốc Anh cũng tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sinh viên quốc tế với chính sách cấp visa du học đơn giản, các chương trình học bổng hấp dẫn.

Bạn đang nuôi ý định du học Anh nhưng vẫn chưa biết được ngành học nào phù hợp nhất với mình? Hãy bắt đầu việc học của mình bằng ngành học thú vị nhất Vương quốc Anh – Khoa học xã hội và truyền thông bạn nhé!

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055