Du học Châu Á

Hội Thảo Du Học Hướng Nghiệp: Đường Tới Tương Lai

Công ty New Ocean xin trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự “Hội thảo Du Học Hướng Nghiệp: Đường tới tương lai ” diễn ra vào ngày 9/11/2014 tại  Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Nhằm cung cấp các thông tin hữu ích mang lại những góc nhìn đa chiều cho  quý vị phụ huynh và các em học sinh về thị trường du học nói chung cũng như trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em học sinh, New Ocean sẽ tổ chức “Hội thảo Hướng Nghiệp và Du Học: Đường tới tương lai” vào ngày 9/11/2014  tại  số 47 đường Lạch Tray- Ngô Quyền-Hải Phòng.

Tham dự hội thảo, quý vị  phụ huynh và các em học sinh không chỉ được cung cấp thông tin hữu ích để có cái nhìn toàn diện, chân thực về hệ thống giáo dục và các chương trình  học tập tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore … mà còn được các chuyên gia giàu kinh nghiệm là những đại diện đến từ  các trường đại học uy tín như: Trường Đại học Southern Cross University ( Úc), American Scholar Group ( Mỹ), Học viện EASB ( Singapore), Đại Học BHMS ( Thụy Sĩ), Đại học Chungwoon ( Hàn Quốc), Tập đoàn giáo dục Navitas ( Anh),trường Centennial College ( Canada), Trường Metro Business (Nhật Bản) sẽ trực tiếp  trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh.

 

Hội thảo du học hướng nghiệp
Hội thảo du học hướng nghiệp

Thời gian: 8h00’ – 11h30’ ngày 9/11/2014

Địa điểm: Số 47, Đường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Đăng ký hội thảo online

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :

THỜI GIAN

NỘI DUNG

PHẦN I

Hướng nghiệp học sinh:

  • Xác định năng lực bản thân
  • Con đường nghề nghiệp
  • Hướng nghiệp

Trình bày: Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Chuyên gia huấn luyện và phát triển kỹ năng, Phó chủ tịch Hiệp hội VHDN Việt Nam, CEO Tâm Việt.

PHẦN II

Hướng tới tương lai:

  • Giáo dục ở nước ngoài và thủ tục xin visa một số nước.
  • Kế hoạch và sự chuẩn bị cho du học
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trình bày: Bà Hoàng Vĩnh Hường – GĐ Chiến lược New Ocean.

  Game show.

PHẦN III

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đi du học và học tập tại nước sở tại.

PHẦN IV

Triển lãm du học + Tư vấn trực tiếp.

 

Bốc thăm may mắn. 

Bên cạnh đó,  tại “Hội Thảo Hướng Nghiệp và Du Học”, các em còn được TS. Phan Quốc Việt – Chuyên gia huấn luyện và phát triển kỹ năng, Phó chủ tịch Hiệp hội VHDN Việt Nam đồng thời là CEO của Tâm Việt sẽ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn giúp đỡ các em học sinh trong việc hướng nghiệp. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được Bà Hoàng Vĩnh Hường- Giám đốc chiến lược của New Ocean chia sẻ kinh nghiệm cũng tư vấn các em trong việc hình thành và định hướng cho tương lai. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Tân Đại Dương (New Ocean) tự hào là tập đoàn chuyên tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam với 5 chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội. New Ocean là đối tác uy tín của gần 500 trường Trung học, Cao đẳng và đại học quốc tế trên toàn thế giới.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo của New Ocean!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055