Du học Singapore

Học viện PSB – trường tư thục tốt nhất Singapore

Với hơn 50 năm kinh nghiệm (1964) trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Singapore, Học viện PSB được du học sinh trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn khi muốn du học Singapore.

Đôi nét về Học viện PSB

Khuôn viên Học viện PSB
Khuôn viên Học viện PSB

Học viện PSB có khuôn viên rộng và đẹp nằm ngay trong khu vực trung tâm của Singapore, rất thuận tiện cho giao thông. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.

Là trường có rất nhiều thành tích đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, Học viện PSB đã vinh dự nhận các giải thưởng “Best Education Experience Winner”; Giải thưởng do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore; Chứng nhận Edutrust và Giải thưởng Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore của “AsianOne People’s Choice Awards”.

Đặc điểm nổi bật nhất của Học viện PSB là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư đầu ngành. Chính điều này đã nâng tầm PSB lên thành một trong những học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy.

Học viện PSB
Học viện PSB với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viện PSB liên kết với các trường ĐH danh tiếng như: Đại học Manchester Metropolitan (UK), Đại học New Castle, Đại học Wollongong (Úc) đào tạo đạt chuẩn quốc tế các chương trình từ Diploma, Cử nhân đến Cao học ngành Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế, Du lịch & Khách sạn, Kế toán – Tài chính, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật (Điện & Cơ khí).

Theo số liệu của cuộc khảo sát năm 2011, 73,6% sinh viên tốt nghiệp từ PSB tìm được việc làm ngay trong 6 tháng tại những công ty lớn. Học viện PSB hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi du học Singapore.

Chương trình đào tạo tại Học viện PSB

Hiện nay, Học viện PSB có các chương trình học trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường đào tạo nhiều ngành học rất phổ biến và nhu cầu đào tạo những ngành này là cao trên thế giới:

– Kinh doanh & Truyền thông

– Tài chính & Kế toán

– Kỹ thuật & Công nghệ

– Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên

Du lịch và Khách Sạn

– Các khóa học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Sinh viên Học viện PSB trong cuộc thi thời trang
Sinh viên Học viện PSB trong cuộc thi thời trang

Điều đặc biệt là những chương trình này đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến sau Đại học. Sinh viên có thể chọn cấp độ chương trình theo mục tiêu tương lai của mình, cũng như khả năng tài chính cho việc học tập. Tại Học viện PSB, các chương trình hợp tác với các trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh cũng được chú trọng đào tạo, nhằm mục đích giúp Sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho lộ trình học tập của mình.

Và một trong những lợi thế của Sinh viên theo học tại đây chính là việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được thiết kế từ khi bắt đầu đến nâng cao và đáp ứng cho cả việc nghiên cứu sau này. Chương trình đào tạo với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị một cách đầy đủ và toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, với lợi thế về môi trường học đa văn hóa và ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh như tại Singapore, sinh viên sẽ được rèn luyện thường xuyên và hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.

Chuẩn bị gì khi theo học tại Học viện PSB Academy?

Để có thể theo học tại Học viện PSB  bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 4 ảnh 4 x 6
  • Giấy khai sinh (bản sao).
  • Bản sao bằng cấp cao nhất
  • Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất (bản sao)
  • Hộ chiếu (phô tô 3 trang đầu)
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm đi làm (nếu có)

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học