Du học Singapore

Tại sao nên chọn ngành Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn khi du học Singapore?

Là quốc gia có nền “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, luôn đặt Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn là ngành mũi nhọn trong tất cả các hoạt động kinh tế, giáo dục,… Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn chính là lựa chọn vàng khi bạn muốn du học Singapore.

1. Tại sao nên học chuyên ngành Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn?

Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng

Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng  ngành học mũi nhọn khi du học Singapore

Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn với tốc độ tăng trưởng dẫn đầu khu vực châu Á và được đánh giá cao nhất trong những tiềm năng phát triển kinh tế hiện nay của Việt Nam. Cụ thể:

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành kinh tế năng động, trẻ trung, mang đến nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao: 20 – 30 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, 3.000 USD/tháng trở lên ở các khách sạn cao cấp. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch nội địa tạo ra 3 triệu việc làm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang thiếu trầm trọng.

Theo thống kê không chính thức, mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động, trong khi đó lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ chiếm khoảng 15.000 người/năm, tức chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng.

Những điều trên cho thấy cơn khát cực độ của Việt Nam với ngành nghề hấp dẫn này.

2. Tại sao nên chọn ngành quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng khi du học Singapore ?

Quốc gia phát triển ngành du lịch – khách sạn hàng đầu thế giới

Là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, Singapore nhanh chóng đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của toàn đảo quốc xinh đẹp này.

Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng

Ngành “công nghiệp không khói” rất phát triển ở Singapore

Hàng năm, Singapore không ngừng tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á. Các trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch lên tới 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2015.

Theo học chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn khi du học Singapore đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp cận với những biến đổi nhanh nhất của ngành “công nghiệp không khói”.

Bằng cấp quốc tế

Theo học ngành Du lịch Khách sạn khi du học Singapore bạn sẽ được bằng cấp quốc tế. Đó sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi đến cuối năm 2015 các nguồn nhân lực tại các nước trong khu vực Đông Nam Á được tự do luân chuyển theo thỏa thuận của Asean, môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

“Học” song song với “hành”

Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở Singapore luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

SHRM Singapore

Khi theo học ngành Quản trị du lịch – nhà hàng – khách tại Singapore bạn sẽ được kết hợp thực hành

Tiêu biểu nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở Singapore luôn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc toàn thời gian tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể kể đến Trường Cao đẳng SHRM. Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng SHRM bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn hàng đầu về dịch vụ du lịch khách sạn như: Hotel Fort Canning Singapore, Crowne Plaza Changi Airport Singapore, Holiday Inn Atrium, Mandarin Oriental, Furama City Centre, Holiday Inn Orchard City Centre….

Chi phí du học hợp lý

Điểm tuyệt vời thứ 3 khi theo học chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn khi du học Singapore chính là chi phí.

Chi phí du học Singapore rẻ hơn các nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo của Singapore cũng không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học.

Theo học tại Singapore bán chỉ phải chịu mức học phí “khá mềm” và phù hợp với sinh viên Việt Nam như: ngành Cao Đẳng Quản lý nhà hàng – 7,000 SGD, Cử nhân Quản lý Du lịch khách sạn quốc tế – 10,600 SGD, Anh văn dự bị – 5,000 SGD…

Du học Singapore – tiếng anh lên level

Bên cạnh đó, Du học Singapore sẽ giúp trình độ tiếng anh của bạn phát triển nhanh chóng. Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đáp ứng tiêu chí hàng đầu xét tuyển của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng trong thời kì hội nhập.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055