Học bổng Humber College – Chắp cánh ước mơ du học Canada
Du học Canada

Học bổng Humber College – Chắp cánh ước mơ du học Canada

Giới thiệu chung về trường cao đẳng Humber

Hướng tới tương lai tươi sáng với học bổng Humber College
Hướng tới tương lai tươi sáng với học bổng Humber College

Được thành lập từ năm 1967, tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, trường cao đẳng Humber (Humber College) là một trong những trường lớn nhất Canada và là trường công lập được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình sau phổ thông trung học và sau Đại Học.

Trường có 3 Campus là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1giờ xe bus đến trung tâm giải trí, Humber lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ 19, Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng và cách khoảng 1giờ xe chạy đến Tây Bắc Toronto.

> Tại sao nên chọn học trường cao đẳng Humber?

  • Hơn 180 chương trình cử nhân toàn thời gian, cao đẳng và các chương trình chứng chỉ sau đại học của hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau
  • Lý thuyết đi kèm với kinh nghiệm thực tiễn giúp bạn có được kiến thức thực tế trước khi tốt nghiệp
  • Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế
  • Humber được coi là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất tại Toronto
  • Humber có một cộng đồng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Vui lòng tìm kiếm tên: HumberVSA trên Facebook.

Humber cung cấp hơn 40 chuyên ngành đào tạo như: Kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học y tế, Giải trí, khách sạn và du lịch, truyền thông và công nghệ thông tin, các chuơng trình tiếng Anh,…Các khóa học lấy chứng chỉ (2- 3 học kỳ): thiết kế, kinh doanh, dinh dưỡng, nhà hàng, du lịch và khách sạnCác khóa học cao đẳng (2 năm): Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, Quản trị khách sạn – Nhà hàng, Kỹ thuậtChương trình dự bị Đại học (Tương đương với năm thứ I Đại học) và Chương trình Đại học (4năm): Kinh doanh, Công nghệ thông tin, thiết kế, nghệ thuật ứng dụng…Chương trình Chứng chỉ sau đại học (2năm): Tài chính, Quảng cáo, Quản trị, Quan hệ công chúng…

Học bổng Humber College – chắp cánh ước mơ du học Canada

1. Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng Humber College dành cho sinh viên đang theo học bậc cử nhân tại trường. Sinh viên có thể xin học bổng đầu vào ngay sau khi được nhận vào trường. Đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa trên thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 7.5 để có đủ điều kiện được xét gia hạn học bổng cho những học kỳ sau.

Học bổng Tháng 1/2019 Tháng 5/2019
Toàn phần 1 suất
$5000 1 suất
$1000 8 suất 2 suất
Hạn nộp (deadline) 30/9/2018 3/2/2019

2. Học bổng cho sinh viên trong trường

Tất cả đơn xin học bổng của sinh viên đang theo học tại trường được xét duyệt dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Học bổng đại học chỉ dành cho học sinh được tiếp nhận thẳng từ trường trung học và không áp dụng với sinh viên đã từng học qua cao đẳng, đại học, EAP. Sinh viên cần duy trì GPA tối thiểu 7.5 để có đủ điều kiện gia hạn học bổng cho những học kỳ sau.

  • Học bổng $4000 dành cho sinh viên đạt GPA 9.5 trở lên
  • Học bổng $3500 dành cho sinh viên đạt GPA từ 9.0 đến 9.5
  • Học bổng $3000 dành cho sinh viên đạt GPA từ 8.5 đến 9.0
  • Học bổng $2000 dành cho sinh viên đạt GPA từ 8.0 đến 8.5
  • Học bổng $1500 dành cho sinh viên đạt GPA từ 7.5 đến 8.0

Ngoài học bổng Humber College, bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều học bổng du học Canada hấp dẫn khác khi đến với công ty tư vấn du học New Ocean.