Du học Châu Úc Du học Úc

Chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide

Trường đại học Adelaide, Úc cung cấp chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide (Adelaide scholarship international – ASI) nhằm thu hút sinh viên sau đại học có trình độ cao ở nước ngoài đến học tập và nghiên cứu tại Đại học Adelaide. Các bạn học sinh có mong muốn du học Úc hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết:

Du học Úc trường đại học Adelaide
Du học Úc trường đại học Adelaide

Giá trị học bổng:

Chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide bao gồm học phí, phụ cấp sinh hoạt hàng năm ($27.082 vào năm 2018), và bảo hiểm sức khoẻ sinh viên ở nước ngoài (nếu người giữ thẻ có thị thực subclass 500).

Học bổng được cấp hai năm cho bằng Thạc sĩ và ba năm cho bằng Tiến sĩ (có thể nhiều hơn cho các chương trình tiến sĩ)

Điều kiện của chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide

Để có đủ điều kiện nhận học bổng du học quốc tế ASI, người nộp đơn phải hoàn thành ít nhất là bằng cử nhân danh dự cấp 1 của Úc (đây là bằng bốn năm với một dự án nghiên cứu chính trong năm cuối). Ứng viên phải hoàn thành tất cả các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn.

Học bổng sẽ được trao dựa trên học bạ và tiềm năng nghiên cứu của ứng viên. Các thành tích ngoại khóa của ứng viên không được coi là tiêu chí xem xét.

Không áp dụng với các ứng viên quốc tế giữ bằng cấp nghiên cứu mà Đại học Adelaide coi là tương đương với bằng Tiến sĩ/Thạc sĩ nghiên cứu Úc, các ứng viên có bằng cấp nghiên cứu được Đại học Adelaide xem là tương đương hoặc cao hơn bằng Thạc sĩ nghiên cứu Úc.

Các ứng viên phải có bằng chứng về việc đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu để nhập học trực tiếp vào ngày kết thúc học bổng hoặc chứng nhận đã hoàn thành chương trình tiếng Anh đăng ký trước đó để đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình dự định học tập.

Các ứng viên phải ghi danh vào trường đại học Adelaide như là “sinh viên quốc tế” và phải duy trì tình trạng này trong suốt thời gian ghi danh vào trường.

Công dân và người thường trú ở Úc hoặc công dân New Zealand không nằm trong diện xét học bổng ASI.

Hướng dẫn nộp đơn xin xét học bổng du học quốc tế của trường Adelaide

Chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide
Chương trình học bổng du học quốc tế của trường đại học Adelaide

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết về thông tin du học Úc, hãy đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn thành công.

Theo Mai Trang.