Du học Châu Mỹ Du học Mỹ

Giấc mơ mang tên Harvard

Điều hấp dẫn đầu tiên về Harvard là trường đại học này có lịch sử dài hơn cả… lịch sử nước Mỹ: 372 năm. Đại học Havard đã đào tạo cho nước Mỹ 6 vị Tổng thống. Nhân vật nổi tiếng gần nhất được trao bằng dù chưa kết thúc thời gian học tập tại đây chính là Bill Gates.

Bạn có muốn trở thành tân sinh viên Đại học Havard khi du học Mỹ không?

Đại học Havard

Đại học Havard – ngôi trường của những giấc mơ

Ông Haji-Ioannou, cựu sinh viên, Chủ tịch hãng Vận tải biển Stelmar Tankers nói: “Tôi cho rằng mình đã đi trên đôi chân thật vững vàng, và tôi cảm ơn Đại học Harvard vì trường và các giảng viên đã cho tôi không chỉ kiến thức, mà còn cho tôi nhiều hơn thế. Đó là lòng tự tin!”.

Một sức hấp dẫn lớn nhất nữa ở Đại học Harvard là không phải chỉ vì có  điểm cao chót vót bạn mới được nhận vào trường đại học danh tiếng này, mặc dù theo thống kê thậm chí những học sinh có số điểm trung bình là 97,27 cũng bị trường Đại học Harvard trả về.

Còn gì đẹp hơn ước mơ được cắp sách ở Cambridge và trở thành một “con người quốc tế” ở Đại học Harvard?

Một sinh viên, con trai của đại sứ Mỹ tại Trung Quốc từng tâm sự: “Kết quả học tập hồi trung học của tôi cũng không phải thật xuất sắc, nhưng sau cuộc phỏng vấn tôi đã được nhận vào. Lúc ấy vị giám khảo đã nói: “Chúng tôi quan tâm đến việc anh sẽ đạt được những gì trong tương lai, chứ không phải là những việc mà anh đã đạt được trong quá khứ”.

Trường Đại học Harvard cho rằng, giáo dục đại học không phải là đào tạo ra một loạt những con mọt sách làm việc máy móc, mà là chỉ dẫn cho sinh viên biết cách làm thế nào để đi sâu nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau. Bản thân thương hiệu này cần những “Con người quốc tế”. Đó chính là những người có tầm nhìn mang tính quốc tế.

Với bất cứ sinh viên nào, còn gì đẹp hơn ước mơ được cắp sách ở Cambridge và trở thành một “con người quốc tế” ở Đại học Harvard?

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn du học miễn phí và có được một suất học bổng du học có giá trị tại Đại học Harvard!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận