Du học Châu Úc Du học Úc

Tư Vấn Du Học -Education Center of Australia (ECA)

tu van du hocTập Đoàn Giáo Dục ECA (Education Centre of Australia) chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế, với nhiều cấp độ khác nhau, từ các lớp Anh văn tổng quát (General English) đến Anh văn học thuật (English for Academic Prupose). Chương trình được thiết kế nhằm chuẩn bị tốt khả năng Anh văn cho học sinh theo học tại các chương trình Cao đẳng và Đại học; Anh văn theo chương trình đại học Cambridge (Certificate in English – CE hoặc Advanced English – CAE); chương trình học luyện thi chứng chỉ Anh văn quốc tế (IELTS preparation), sau đó có thể nhập học các khóa Cao Đẳng Liên thông tại chỗ của các thành viên hoặc chương trình Đại Học của trường Đại Học Victoria giảng dạy ngay tại Sydney.

Lý do để chọn ECA:

– Vị trí: ECA nằm ở trung tâm thương mại thành phố Sydney, gần các trung tâm thương mại nổi tiếng như: World Square, Darling Harbour, Pitt Street Mall, George Street . Sinh viên theo học tại ECA có nhiều thuận lợi cho việc đi lại, bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như: Xe điện, xe bus, nhà ga xe lửa, bãi đậu xe cũng rất gần.

– Chất lượng: ECA rất chú trọng vào các chương trình đào tạo, với chất lượng chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn sinh viên nước ngoài học và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường thực tiễn, đặc biệt là các kỹ năng Anh ngữ chuẩn bị cho sinh viên theo học các chương trình Cao đẳng và Đại học. Phương tiện giảng dạy: ECA trang bị nhiều thiết bị nghe nhìn hiện đại. Chương trình giảng dạy tại đây, sinh viên được phân công làm các bài tập làm theo nhóm hoặc viết bài thu hoạch theo đề tài, ngoài ra còn có một số chương trình giảng dạy trực tuyến (online) ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến.

– Cơ sở vật chất: phòng học được bố trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa giảng viên với học viên, giữa các học viên với nhau;  ECA trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiên tiến: máy chiếu, máy vi tính phục vụ trong các buổi thuyết trình, hệ thống thiêt bị nghe-nhìn (audio-visual) phục vục nhu cầu giảng dạy theo phương pháp hiện đại. Chương trình chuyển tiếp (Pathway) vào học chuyên ngành ở bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường danh tiếng của Úc như Đại học Victoria; hoặc sinh viên có thể học lấy bằng nghiệp vụ được các tổ chức  chuyên nghiệp công nhận như: Phòng Công Nghiệp Bang New South Wales (NSW Business Chamber), Học Viện Quản Trị Úc (Australian Institute of Management-AIM), Hội Đồng Úc Về Giáo Dục và Đào Tạo Hệ Tư Thục (Australian Council for Private Education and Training – ACPET), Học Viện Quốc Gia Về Kế toán (National Institute of Accountants-NIA), Chứng Nhận Hành Nghề Kế Toán (Certified Practicing Accountants-CPA), …

Các trường thành viên:

Trường ngoại ngữ ELSIS

tu van du hoc

Trường ngoại ngữ ELSIS (English Language School in Sydney) nằm ở khu trung tâm thành phố Sydney, gần các đầu mối giao thông công cộng và các trung tâm vui chơi giải trí. Trường là một thành phần của Tập Đoàn Giáo Dục ECA.

Lý do để chọn ELSIS:

– Trường học với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo tiêu chuẩn cao: phòng máy vi tính với các chương trình phần mềm hỗ trợ học tập và nghiên cứu, miễn phí truy cập internet với tốc độ cao, các TV với màn hình tinh thể lỏng,…

– Các lớp học ban ngày,  ban đêm và các lớp học bổ sung các kỷ năng sử dụng Anh ngữ.

– Các chương trình học chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học.

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong học tập và các hoạt động tại trường.

– Các hoạt động ngoại khoá đa dạng, phong phú giúp các sinh viên phát triển kỷ năng sử dụng ngôn ngữ một cách tốt nhất, kết bạn và hoà đồng với cách sống của người dân địa phương.

– Có chỗ ở bên trong trường dành cho sinh viên nước ngoài.

– Các chương trình Anh văn đa dạng, từ Anh văn phổ thông tập trung (General Intensive English), đến các khoá học luyện thi IELTS (IELTS preparation), khoá học Anh ngữ học thuật (English for Academic Purpose-EAP), chương trình luyện thi Anh văn của đại học Cambridge (Cambridge Preparation). Những chương trình Anh văn này đề có thể giúp Du Học Sinh sẵn sàng vào Trung Học, Cao Đẳng hay Đại Học theo tiêu chuẩn ở Úc.

– ELSIS là một thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục  ECA, Du Học Sinh có thể học Anh Văn tại ELSIS rồi vào các chương trình Cao Đẳng, Đại Học, kể cả những chương trình học của Dại Học Victoria Melbourne đươc giảng dạy tại Sydney.
Các chương trình học kết hợp với tham quan (Study Tours):

– Chương trình được thiết kế gồm học tập kết hợp với các hoạt động ngoại khoá, phù hợp cho các sinh viên với các hoạt động đội nhóm.

-Thời gian chương trình thường là ngắn hạn, cho nhóm từ 10 – 15 sinh viên, ở nhà dân địa phương (homestay).

– Các giảng viên phụ trách là người bản xứ, có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Trung Tâm Anh Ngữ ELSIS, Sydney, Úc Giảm Học Phí Đặc Biệt dịp Noel 2009 dành cho Học Sinh Việt Nam. Vui lòng click VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin.

Zenith Business Academy:

tu van du hoc

Zenith là trường dạy nghề được tổ chức dạy nghề của Úc (Vocational Educational and Training Accreditation Board-VETAB) công nhận, để cung cấp chương trình giảng dạy chuyên ngành về kế toán tại bang New South Wales (NSW).

Chương trình học về kế toán lấy bằng cao đẳng (Diploma of Acounting) tại trường Zennith kéo dài 1 năm với 4 học kỳ với thời gian học 20 giờ mổi tuần, sinh viên có thể đăng ký các lớp ban ngày hoặc ban đêm do các giáo viên chuyên ngành, giáo viên thỉnh giảng phụ trách.

Các chương trình học 1 năm lấy bằng chuyên môn (Professional Year Programs) được Bộ Di Trú và Quốc Tịch Úc (Department of Immigration and Citizenship-DIAC) công nhận. Chương trình cung cấp cho sinh viên kỷ năng chuyên môn cao, lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên có khả năng tìm việc làm trong ngành máy tính tại Úc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học chương trình này có thể chuyển tiếp vào các trường đại học, do Bộ Di Trú và Quốc Tịch Úc thiết kế chủ yếu cho sinh viên nước ngoài muốn tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và xin thường trú tại Úc.


Đại học Victoria:

tu van du hoc

Trường đại học nổi tiếng của Úc chuyên cung cấp các chương trình đào tạo ngành nghề chuyên môn bậc Cao Đẳng Liên Thông Đại Học, hoặc bậc Cử Nhân và các khoá học sau đại học. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở tại Sydney  với chất lượng đào tạo ngang bằng ở Melbourne, hoặc  có thể đăng ký học  tại trụ sở chính ở Melbourne. Giảng viên kết hợp chặt chẽ với sinh viên trong các giờ học tại phòng thí nghiệm, giúp cho sinh viên áp dụng các kiến thức lý thuyết vào kỷ năng thực hành một cách cụ thể. Các nội dung kiểm tra bao gồm: bài thi viết, thi trắc nghiệm (multiple choice), thi vấn đáp hoặc thuyết trình,…

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www.newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận