Du học Singapore

Du lịch khách sạn – ngành học mũi nhọn của Singapore 2015

Là một trong những quốc gia đi tiên phong trong ngành “công nghiệp không khói”, du lịch khách sạn cũng đồng thời là ngành học mũi nhọn của Singapore 2015.

Ngành du lịch - khách sạn ở Singapore

Du lịch khách sạn – lựa chọn hàng đầu cho du học Singapore 2015

Du học Singapore theo học ngành học mũi nhọn 2015 – Du lịch khách sạn

Với sự đầu tư và chiến lược phát triển đúng đắn, Singapore đã và đang trở thành một trong những quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, du lịch – nhà hàng – khách sạn cũng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại đây.

Rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh tốt, tích lũy kinh nghiệm từ môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế, nắm vững kỹ năng chuyên môn… là những gì bạn có thể đạt được khi du học Singapore với chương trình thực tập ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Các chương trình học ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Nếu yêu thích ngành du lịch – khách sạn bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chương trình học phù hợp với bản thân. Bởi lẽ, Singapore có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong ngành học mũi nhọn này.

Cao đẳng

Khóa học gồm 9 tháng đào tạo lý thuyết trong một loạt các lĩnh vực như: sự hiểu biết về ngành khách sạn hiện đại, ẩm thực, hoạt động bộ phận phòng, quản lý, dịch vụ tài chính và dịch vụ khách hàng…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được trao bằng cao đẳng về quản lý khách sạn. Các chứng chỉ khác sẽ được cấp cho sinh viên, ghi rõ khóa học được công nhận bởi Tố chức Giáo dục nào, ở đâu,…

Nếu muốn nâng cao năng lực, sinh viên có thể học lên cao đẳng nâng cao năng lực quản lý khách sạn và tiếp tục học năm cuối đại học tại một trường đại học nào đó phù hợp với năng lực của bạn ở Singapore.

Cao đẳng nâng cao

Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn được thiết kế nhằm cung cấp cho các sinh viên nền tảng vững chắc về kiến thức và khái niệm cốt lõi trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Chương trình học trong hệ Cao đẳng nâng cao sẽ bao gồm: sự hiểu biết về ngành khách sạn, hoạt động F & B, tài chính và quản lý, công nghệ thông tin và dịch vụ khách hàng… Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng phân tích quản lý và kế toán cần thiết trong lĩnh vực khách sạn.

Đại học

Sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng nâng cao về quản lý khách sạn về ngành du lịch khách sạn, sinh viên có thể tiếp tục học năm cuối đại học ngành quản lý khách sạn tại các trường đào tạo về du lịch ở Singapore.

Với những nền tảng lý thuyết cùng khả năng thực tế luôn và chính xác, sinh viên theo học ngành học cực “hot” này sẽ được các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn ở Singapore cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng  những nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế. 

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ !

——————————————————————————————————————————————————————–

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033