Du Học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ Akamonkai

Được thành lập vào tháng 7 năm 1985, trường Nhật ngữ AKAMONKAI có bề dày thành tích giảng dạy hơn 1200 học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường đã lọt vào trong top những trường đào tạo Nhật ngữ có uy tín nhất tại Nhật Bản, trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sinh viên.

Giới thiệu tổng quan về trường Nhật ngữ Akamonkai

Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của du học sinh, trường đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn mới như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Chính những nỗ lực này đã tạo nên tiếng tăm và trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể. Với đội ngũ tất cả giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, Akamonkai hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

I/ Giới thiệu về trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của trường Đại học Tokyo. Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

Trường Nhật ngữ Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Thời gian thành lập trường: 7/1985.

Thành phố: Tokyo.

Địa chỉ: 3 – chome, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo (Nằm đối diện đại học Tokyo)

Điện thoại: 03 – 3806 – 6102

Fax: 03 – 3806 – 5559

Số lượng học viên: 1200 ( đến từ 40 quốc gia trên toàn thế giới)

Chủ tịch hội đồng quản trị: Arai Tokyoshi

Cơ sở vật chất: Có 2 học xá và 4 ký túc xá ở Tokyo

Website: www.akamonkai.ac.jp/vietnamese/

II. Điểm nổi bật trong lịch sử trường Nhật ngữ Akamonkai:

  • Thành lập 7/1985 tại 3 – chome, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo.
  • Tháng 5/1989 chuyển tới học xá mới ở Nippori
  • Tháng 4/1990 Chính thức mở thêm cơ sở Nipponbashi.
  • Từ năm 1992 đến 2004 mở các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

 1. Ký túc xá cho học viên

Ký túc xá của trường nhật ngữ Akamonkai đủ để cho khoảng 300 học viên.

Mỗi phòng trong ký túc xá đều có đầy đủ các vật dụng cần thiết và internet. Đặc biệt ký túc xá ở đây có cả gian bếp nên thuận lợi cho các bạn muốn nấu ăn.

Các cơ sở ở Nippori có giao thông rất thuận tiện vì ở gần nhà ga nên việc đi lại tới trường và các nơi khác rất dễ dàng.

Ký túc xá luôn có quản sinh ở lại nên bạn có thể nhờ quản sinh hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Giá phòng ký túc xá: phòng đơn 45.000 yên/tháng + tiền lễ 30.000 yên + tiền bảo hiểm 30.000 yên. Bạn sẽ phải trả 195.000 yên/3 tháng. Phòng đôi giá từ 35.000yên đến 42.000 yên. Giá phòng đôi sẽ là 165.000 – 186.000yên/ 3 tháng.

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại website của trường Akamonkai (website có phiên bản tiếng việt):

 2. Khu học xá – nơi các bạn được học tập

Khu học xá của trường nhật ngữ Akamonkai có môi trường rất thoải mái với nhiều khu vực dành cho các bạn muốn tự học cũng như giải trí. Trong phòng tự học đủ cho 250 học viên và có 20 máy tính có kết nối internet phục vụ 24/24.

Lớp học có cửa kính nhìn ra bên ngoài làm cho phòng học có ánh sáng tự nhiên và không gian thoải mái khi học tập.

Trong giờ giải lao các bạn có thể tới phòng tự học. Tại đây có khoảng 2000 cuốn truyện tranh để các bạn thư giãn sau giờ học.

Một số hình ảnh trong trường nhật ngữ Akamonkai

3. Các khóa học tại trường

Trường chia ra các khóa học tiếng Nhật khác nhau nhằm phân loại học viên đúng với năng lực bản thân:

Lớp sơ cấp: trường Akamonkai đặc biệt chú trọng việc đào tạo các lớp sơ cấp vì đây là nền tảng cho các lớp cao hơn. Lớp sơ cấp dạy về các kiến thức cơ bản nhất và các đoạn hội thoại. Nhờ đó học viên sẽ có nền móng vững chắc để học lên các lớp trung cấp và cao cấp. Không những thế qua các bài hội thoại, học viên nước ngoài còn hiểu thêm về cách giao tiếp cũng như văn hóa Nhật Bản.

Lớp trung cấp: Lớp trung cấp chia ra cấp sơ – trung và trung cấp. Sơ – trung học các bài hội thoại dài hơn và kiến thức nhiều hơn một chút so với lớp sơ cấp. Lớp trung cấp thì hướng đến trình độ cao hơn là có thể thi đỗ được bằng N2 và N1 tiếng Nhật.

Lớp cao cấp: những học viên học tới lớp cao cấp hầu như toàn bộ có khả năng thi đỗ N1. Lớp cao cấp  chú trọng bồi dưỡng học viên để hoàn thiện vốn tiếng Nhật, cách phát âm, cách giao tiếp và đạt được điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học.

Lớp đặc biệt: lớp này tập trung vào nhiều kĩ năng hơn. Học viên học lớp đặc biệt sẽ có khả năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn, lập kế hoạch …..

4. Học phí khi học tại trường nhật ngữ Akamonkai bao gồm:

Phí nộp hồ sơ: 20.000 yên

Phí nhập học: 40.000yên

Học phí 1 kỳ: 590.000yên

Phí khác: 52.000yên

Tổng chi phí cho một học kỳ là: 760.000yên

5. Thời gian tuyển sinh:

Trường nhật ngữ Akamonkai tuyển sinh theo thời gian tuyển sinh chung của các trường khác với 4 kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

6. Việc làm thêm cho sinh viên

Sinh viên khi học tại đây sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm dành cho du học sinh và học viên sẽ tự liên hệ với nơi tuyển dụng để xin làm thêm. Nếu học viên có thể tự xin việc làm thêm thì không cần trường giới thiệu. Ngoài ra trường còn liên kết với tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các học viên muốn đi làm thêm trong thời gian học tập tại trường.

Từ những phần trên chúng ta thấy được trường Akamonkai là một trường với cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập thoải mái, hỗ trợ học viên trong việc tìm nơi ở và việc làm thêm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm một địa điểm du học Nhật Bản ưng ý.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Trường nhật ngữ Akamonkai cũng như chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

———————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:https://tuvanduhoc.org.vn/
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955