Du Học Nhật Bản – Học Viện Ngôn ngữ KIJ

Học viện ngôn ngữ KIJ nằm tại thành phố Kobe, tỉnh Hyogo. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính của Nhật. Đây là khu vực văn hóa giáo dục hàng đầu Kansai. Kobe là một trong những trung tâm kinh tế thương mại sầm uất bậc nhất của đất nước mặt trời mọc. Cùng với phí sinh hoạt thấp, người dân địa phương thân thiện, nơi đây hứa hẹn là vùng đất được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Được mở ra như một nơi đào tạo và nâng cao tiếng Nhật cho những người có nhu cầu, học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ là một ngôi trường đáng để tìm hiểu và lựa chọn khi đi du học.

Khái quát về thành phố quốc gia Kobe

Kobe là một thành phố quốc gia của Nhật Bản. Đây là nơi tọa lạc của Học viện Ngôn ngữ KIJ – một trường Nhật ngữ nổi tiếng của Nhật Bản.

Kobe nằm ở vùng Kinki, trên đảo Honshu. Thành phố này được thành lập vào ngày 01/4/1889. Chính thức được công nhận là thành phố quốc gia vào ngày 01/9/1956.

Là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo. Nó cũng là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản cùng với Yokohama, Nayoya, Fukuoka, Tokyo và Osaka.

Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.

Là một trong những thành phố đầu tiên mở rộng thông thương với phương Tây từ năm 1868. Thành phố cảng biển quốc tế này có khoảng 45.500 cư dân nước ngoài, đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Kobe là quê hương của món thịt bò nổi tiếng thế giới.

Kobe có đường xe lửa xuyên từ Đông đến Tây. Ga tàu chính là ga Sannomiya nằm ở phía Tây và ga Shinkansen Shin-Kobe nằm ở phía Bắc.

Kobe là trung tâm ở một số đường cao tốc:  Meishin; Hanshin; Sanyo; Chugoku.

Sân bay quốc tế gần nhất: Sân bay quốc tế Kansai; Sân bay quốc tế Osaka và sân bay Kobe.

Cảng Kobe là một cảng quan trọng và là trung tâm sản xuất của Nhật Bản. Hiện nay, Kobe nằm trong tam giác kinh tế du lịch văn hoá quan trọng bậc nhất của vùng Kansai: Kyoto – Bobe – Osaka.

Khái quát về Học viện Ngôn ngữ KIJ

Học viện ngôn ngữ KIJ được thành lập vào năm 2009. Nó nằm tại thành phố Kobe Nhật Bản – thành phố cảng nhộn nhịp và sầm uất. Thành phố Kobe có môi trường sống tốt nhất. Học viện ngôn ngữ KIJ là trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế. Với chương trình đào tạo đa dạng cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trường luôn là điểm đến tin cậy nhất của du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, trường còn dạy cả những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia. Mục đích để giúp học viên có thể hiểu thêm về đất nước Nhật Bản. Giúp học viên không bị bỡ ngỡ, hòa nhập nhanh hơn vào cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc. Môi trường học tập tại KIJ được hình thành trong sự vui vẻ, thân thiện, yêu quý và giúp đỡ lẫn nhau.

Học viện Ngôn ngữ KIJ còn có trung tâm giới thiệu việc làm cho học viên. Qua đó sẽ trợ giúp và hướng dẫn các bạn học viên tìm kiếm những công việc phù hợp với mức lương khá. Giúp học viên có thể trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi du học Nhật Bản tại Học viện Ngôn ngữ KIJ.

Hoc Vien Ngon Ngu Kij 1
Học viện Ngôn ngữ KIJ tọa lạc tại thành phố Kobe – thành phố cảng sầm uất của Nhật

Thông tin chung về Học viện Ngôn ngữ KIJ

Tên tiếng Việt: Học viện Ngôn ngữ KIJ

Tên tiếng Nhật: KIJ 語学院

Tên tiếng Anh: Kobe International Japanese Language Academy (KIJ)

Địa chỉ:  〒 652-0822,  33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo

Ga gần nhất: Ga Minatogawa – 300 m.

Website: http://kijla.com

Email: kobe2009@kijla.com

Điện thoại: +81-78-682-0015    Fax : +81-78-682-0255

Thế mạnh của KIJ

Học viện Ngôn ngữ KIJ cung cấp nền giáo dục được thiết kế đa dạng => Phù hợp với nhu cầu và năng lực của học viên trong nước và quốc tế.

Du học tiếng Nhật tại  KIJ bạn sẽ được đào tạo, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích. Đó là điều kiện thuận lợi giúp bạn đạt kết quả tốt trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, để tiếp tục theo học tại các trường đại học chính quy của Nhật.

Giảng viên của trường là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Nhật. Họ cũng rất coi trọng ý kiến của các học viên.

Môi trường học tập văn minh, hiện đại. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn học viên học tập và rèn luyện, đặc biệt là du học sinh quốc tế.

Được học tập và rèn luyện trong bầu không khí mang đậm màu sắc quốc tế.

Học viên là nguồn lực vô cùng quý giá của trường. Do đó, trường luôn cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho các học viên. Nhà trường tạo nhiều cơ hội để học viên thể hiện sự tự tin và độc lập trong sử dụng tiếng Nhật.

Thường xuyên mở lớp học ngoại khóa. Do đó, du học sinh quốc tế có thêm hiểu biết và được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản. Đồng thời, tạo nên cầu nối giữa Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

Cựu học viên nước ngoài cùng các nhân viên của trường luôn cung cấp, hỗ trợ đầy đủ để cho du học sinh mới có cuộc sống thoải mái khi ở Nhật.

Hàng năm, KIJ trao rất nhiều suất học bổng cho những học viên xuất sắc nhất trong các khóa học.

Hoc Vien Ngon Ngu Kij 2
Học viện Ngôn ngữ KIJ cung cấp nền giáo dục được thiết kế đa dạng, phù hợp với năng lực của học viên trong nước và quốc tế

Các khóa học của Học viện Ngôn ngữ KIJ

Khóa học Thời gian nhập học Số tiết học
Khóa 02 năm Tháng 4 1520 tiết
Khóa 01 năm 09 tháng Tháng 7 1330 tiết
Khóa 01 năm 06 tháng Tháng 10 1140 tiết
Khóa 01 năm 03 tháng Tháng 01 950 tiết

Mục tiêu học tập

Cân bằng 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học 02 năm, 01 năm 09 tháng, 01 năm 06 tháng, 01 năm 03 tháng sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật => Tự tin học tại các trường đại học tại Nhật Bản.

Mục tiêu có thể đậu kì thi N1, N2 – kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Học viện Ngôn ngữ KIJ luôn có mục tiêu giáo dục đa dạng. Những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, mục đích theo học tiếng Nhật của từng học viên. Sự hỗ trợ tối đa của trường cho các học viên cho đến khi được nhận vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường Nghề là một trong những điểm chính thi hút du học sinh quốc tế. KIJ cũng có nhiều chính sách hỗ trợ tìm việc làm thêm của du học sinh quốc tế. Trường cũng luôn quan tâm đến sự độc lập, tự tin trong việc sử dụng tiếng Nhật của các học viên. Hội tụ những ưu điểm đó, chúng tôi khẳng định lựa chọn du học Nhật Bản trường Học viện Ngôn ngữ KIJ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn./.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955